Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/5 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 50

Chủ đề: Mang widget đồng hồ lên Windows Phone 8.1 với ứng dụng miễn phí Perfect Clock

 1. #1

  Mang widget đồng hồ lên Windows Phone 8.1 với ứng dụng miễn phí Perfect Clock  Tinhte_Perfect_Clock_Windows_Phone.


  Muốn xtôi giờ dễ dàng hơn trên chiếc điện thoại Windows Phone của bạn? Thế thì hãy dùng thử ứng dụng miễn phí Perfect Clock nhé. Phần mềm này sẽ tạo ra Live Tile trên màn hình Start của máy với biểu tượng đồng hồ thay đổi theo thời gian thực (trông rất giống một cái widget thực thụ), nhờ đó bạn có thể biết được hiện tại đang là mấy giờ mà không phải nhìn lên con số nhỏ xíu ở thanh trạng thái của hệ thống. Perfect Clock hỗ trợ nhiều kiểu mặt đồng hồ khác nhau, từ đồng hồ kim cho đến đồng hồ điện tử (có thể mua thêm ở dạng in-app purchase nếu muốn). Bạn thậm chí còn có thể chỉnh lại màu thtôie cho đồng hồ dựa theo chủ đề của Windows Phone hoặc tự tôi chọn màu cũng được.

  Cách sử dụng rất đơn giản:

  1. Chạy ứng dụng Perfect Clock lên

  2. Chạm vào giữa màn hình để xuất hiện nhiều mẫu đồng hồ khác nhau

  3. Lựa mẫu bạn thích

  4. Nhấn nút menu (biểu tượng ba dấu chấm) > Settings > Color để đổi màu

  5. Quay trở lại giao diện chính, nhấn nút Pin (biểu tượng cái đinh ghim) để đưa Live Tile ra màn hình Start


   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  app hơi xấu chất lượng như paint . bao giờ WP mới khá nổi :D
  anh tôi quote thoải mái hahaha
    3. #3
  Mình đang dùng ap này, cũng khá ổn, làm cho màn hình Start sinh động hơn, tất nhiên là với những ai thích, đồng hồ khá nhiều mẫu để lựa chọn, có điều là phải mua thêm.
    4. #4
  app này cao siêu thật .. Android và ios không theo kịp mất rồi


  Sent from my iPhone using Tinhte.vn
    5. #5
  quan trọng là nó hợp với phong cách phẳng của giao diện WP, h mà làm đồng hồ kiểu tả thực rồi nhét vào đây trông nó mới lạc lõng o_O
    6. #6
  công nhận, Android với iOS cùi bắp quá hay sao mà cứ toàn phải vào topic của WP để hóng app mới ;)
    7. #7
  Bổ sung thêm là đây ứng dụng của người Việt tôi viết đó

  Còn cá nhân tôi thì từ Android cho tôii WP cũng chỉ dùng cái đồng hồ hiển thị trên thanh trạng thái thôi vì: gọn, xtôi ở đâu cũng được, khỏi về màn hình chính
    8. #8
  thích nhất live tiles :)
    9. #9
  Với các máy Lumia có hay không có màn hình xtôi nhanh thì việc mang 1 widget đồng hồ lên màn hình start là việc ko cần thiết. Với các máy có glance thì việc xtôi giờ quá là đơn giản. Còn với các máy không có thì bản thân màn hình khóa đã có đầy đủ thông tin time date rồi. Đâu cần phải vào tận màn hình start để xtôi giờ.
    10. #10
  tôi thấy mặt đồng hồ này đẹp đó chứ. bạn cần xtôi giờ và càng đơn giản thì càng hiệu quả. một chiếc đồng hồ hoa hòe hoa sói không phải là 1 chiếc đồng hồ tốt.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.