Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 37

Chủ đề: Muốn google index nhanh, site của bạn phải chuẩn SEO !

 1. #1

  Muốn google index nhanh, site của bạn phải chuẩn SEO !
  muốn google index nhanh, bài viết phải chứa nhiều từ khóa cần SEO. Mật độ từ khóa phải từ 30 đến 40 từ. Nếu dưới 30 từ thì rất khó SEO và lâu được google index. Ngoài ra phải khai báo sơ đồ web (sittôiap.xml) cho google dễ nhận biết cấu trúc site tôi và cấu trúc site phải đúng chuẩn SEO.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Để google index site nhanh, site của bạn phải đạt các yếu tố onpage tốt, đồng thời, content tức nội dung, nói lên tất cả những gì site bạn có, bạn là copywriting thì phải có kĩ năng SEO này.

  Trước tiên site của bạn phải đạt chuẩn W3C:

  Bạn có thể check Markup Validation Service tại đây. Đồng thời cần xtôi rõ bài viết cũ: Để site đạt chuẩn google W3C.
  [​IMG]
  W3C chuẩn SEO

  Tại sao tôi lại nói, site đạt chuẩn W3C lại index nhanh: do site đó có cấu trúc HTML hợp lí, làm cho các bots như Google Spider, Bing hay Yahoo Spider cảm thấy có sự tịn tưởng và đọc nội dung cần index nhanh hơn.

  Website chúng tôi ************ đã đạt chuẩn W3C trong trang home cũng như bài viết, thật đáng kinh ngạc khi site custom rất nhiều, như các bạn thấy đó, dưới con mắt của một VBBer thực thụ thì nó quả là tối ưu quá mức, từng title, các thẻ h1, h2 và giảm dần. Một số hình ảnh mà ************ đã đạt được:

  [​IMG]
  Đạt chuẩn trang Home SEO

  [​IMG]

  Đạt chuẩn ngay cả trong bài viết

  Ghi rõ nguồn Diễn Đàn SEO Việt Nam - Forum SEO- ************ khi phát hành lại nội dung này!​

    3. #3  trong các bài viết nói về SEO căn bản có đề cập đến vấn đề này rồi
    4. #4  tôi thấy các web lớn thì càng khó chuẩn W3C, mà tôi làm những site rao vặt th2i ko thể content tốt dc
    5. #5  Nói chung để đạt đủ hết các tiêu chuẩn rất khó . Mình thì chỉ cần đạt một số thôi là cũng đã ok lắm rồi
    6. #6  muốn google index nhanh thì còn cần thêm nhiều yếu tố cùng kết hợp ,như : share link lên mạng xã hội, google+ and facebook là 2 cái good nhất , và gửi trực tiếp link cho google (chuẩn nhất) . chứ chỉ validator không thôi thì vẫn chưa đủ "nóng" đâu.validator góp phần vào việc index nội dung nhưng cái quan trọng hơn là giúp tài liệu được đánh giá cao hơn (1 cuốn sách trình bày rõ ràng,k lỗi chính tả thì người xtôi sẽ phải thích hơn. google cũng thế) . tôi cũng đề cao yếu tố validator khi bắt đầu làm SEO cho bất cứ site nào. việc đầu tiên là validator lại code.

  tôi thấy mọi người cứ ngĩ validator cho chuẩn w3 là khó , thật ra không khó đâu các bạn, nếu bết chút về html là làm dc hết, cũng khá đơn giản .
  bỏ ra khoảng vài giờ nhiều lắm là 1 ngày validator là kiểu gì cũng ok hết.
  web lớn hay nhỏ cũng k phải là vấn đề, (dĩ nhiên với những hệ thống lớn như diễn đàn thì khó kiểm soát nội dung của user đưa lên , nhưng những nội dung ấy nếu có bị lỗi cũng chỉ là k đáng kể)
  quan trọng là khi dùng một open source chúng ta hiểu dc cấu trúc code html của nó. nắm dc cấu trúc thì kiểu gì cũng sẽ làm dc.

  những điều trên đây là tôi chia sẻ với những ai biết về html nhé
  còn với những bạn cao thủ không hề biết gì về "cốt kiếc" thì việc validator là k tưởng rồi hjhj

  site của tôi có thể dc coi là đạt chuẩn w3 chưa nhỉ
  _http://thammyviendep.com/
  _http://thammyviendep.com/lam-dep/cach-giam-can/cach-giam-can-nhanh-nhat-khong-can-tap-the-duc-khong-an-kieng-17/
    7. #7  hnay tôi cũng mới onpage lại xong, ngon hẳn, trc mất 4h mới index thì bjo chỉ còn 2h thôi
    8. #8  Mình rành VBB, bạn nào có vấn đề gì cứ report giúp ngay
    9. #9  Chuẩn W3c á ? =)) các ông nghĩ sao ấy ! thế Vnexpress hay 24h làm đến bao giờ mới chuẩn mà vẫn index nhanh ? chuẩn w3c là quá cổ rồi, giờ cứ html5 nã vào là lỗi chi chít hết .
    10. #10  muốn google index nhanh, bài viết phải chứa nhiều từ khóa cần SEO. Mật độ từ khóa phải từ 30 đến 40 từ. Nếu dưới 30 từ thì rất khó SEO và lâu được google index. Ngoài ra phải khai báo sơ đồ web (sittôiap.xml) cho google dễ nhận biết cấu trúc site tôi và cấu trúc site phải đúng chuẩn SEO.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.