Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 15

Chủ đề: Sửa lỗi trùng lặp tiêu đề với số lượng lớn kinh khủng

 1. #1

  Sửa lỗi trùng lặp tiêu đề với số lượng lớn kinh khủng
  tôi mới tiếp quản 1 trang tôi kiểm tra thấy có tận 22.019 trang có tiêu đề trùng lặp.Mô tả meta trùng lặp có tận 22.064 suýt ngất. có ai có kinh nghiệm , tool ..đại loại gì cũng được giúp tôi sửa cái lỗi này cái. chứ không thì sửa mỏi tay mất.Mình cũng chỉ biết sửa bằng tay thôi ấy!:chetdi::chetdi:
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Bạn phải nói rõ là trùng lặp như thế nào: Trùng lặp ở menu, hay sản phẩm hay bài viết, không có tool nào làm thay bạn việc này cả. Bạn chỉ cần code lấy dữ liệu theo cấu trúc cho vào các thẻ meta là được: VD bạn sẽ để tên + mô tả ngắn (20 ký tự)... cái này thì tùy bạn vì bạn hiểu rõ nhất.
    3. #3  đây là phần mềm SEO cổ lỗ (vì phần mềm SEO mới giờ thay đổi được cả nội dung và tiêu đề bài viết) nên nó có tiêu đề bài viết + nội dung giống nhau trên nhiều trang . KA này @@
    4. #4  Không dùng phần mềm được đâu bác à, tốt nhất bác xtôi lại cấu trúc của site bác và nói bên code chỉnh lại, tuy nhiên việc cập nhật lại cũng mất khá nhiều thời gian đấy
    5. #5  chỉ có cách sửa bằng tay thôi bạn ạ :-ss cơ mà chắc cũng chết ngất x-X
    6. #6  Làm gì mà sửa bằng tay! Đảm bảo cái web đó là web động và tự code đúng không? đơn giản thôi, bạn cho thêm biến số trang (page) vào tiêu đề và meta description, sẽ giảm được khoảng 1/2, tiếp đó cho thêm các biến như category, tags, id... vào để sao cho unique với từng sản phẩm là được, google sẽ tự nhận thấy và loại bỏ dần cho bạn, theo dõi trong master tool nhá! Chúc thành công!
    7. #7  trả lời
  ok tôi thấy cách này ổn nhất đấy, giảm được số lượng việc làm rất nhiều
    8. #8  Mình nghĩ cái này chẳng có tools nào giúp bạn được. Hãy tối ưu lại code, viết một đoạn code cho nó lây tự động title của bài viết làm title của trang đó là ngon luôn.
    9. #9  tôi đang dính đạn cái joomla, nhưng không nhiều như bác, cứ mỗi page là một cái riêng biệt, mỗi bài viết lại một cái, mỗi menu 1 cái hixx trùng lặp có mấy chục cái sửa đã lười rồi. hixx ráng thôi bác cứ từ từ chỉnh từng cái một dần dần sẽ xong bác ợ. Em thấy mỏi cánh vụ này lắm :(
    10. #10  Trang web bạn dùng html hay php. Nếu php thì viết 1 code chèn vào title, des, key là ok. Nếu html thì zip toàn bộ lại xong dùng tool edit dần thôi
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.