Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/13 12311 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 122

Chủ đề: Lumia Denim được phân phối rộng rãi hơn ở khu vực Châu Á, sẽ có cho mọi model trong tháng 1

 1. #1

  Lumia Denim được phân phối rộng rãi hơn ở khu vực Châu Á, sẽ có cho mọi model trong tháng 1

  [​IMG]

  Hôm nay thêm nhiều thiết bị Lumia tại các nước Châu Á đã bắt đầu nhận được bản cập nhật Lumia Denim, chẳng hạn như tại Bangladesh có chiếc Lumia 720, ở Ấn Độ là Lumia 525, Indonesia là 520 và 625, Malaysia, Philippines cũng là 520... Trang web của Microsoft Mobile cũng cho biết ở Việt Nam chúng ta có Lumia 625 là đã được lên Denim. Như vậy, có thể thấy rằng bản cập này đang được phát hành ở diện ngày một rộng hơn và áp dụng cho nhiều thiết bị hơn. Microsoft chia sẻ thêm là ngay trong tháng 1 hãng sẽ tích cực phân phối Denim đến "mọi smartphone Lumia" trên thế giới sau khi các đối tác, nhà mạng đã thử nghiệm xong. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé. Bạn cũng có thể truy cập vào đây để xtôi máy nào ở quốc gia nào đã được nâng cấp.

  Xtôi thêm: Những tính năng mới sẽ có trong Lumia Denim

  Nguồn: Microsoft Mobile

   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Microsoft hỗ trợ phần mềm tốt quá nhỉ :)
  Lu520 mà cũng được lên :)
    3. #3
  822 có được lên không nhỉ?
    4. #4
  HTC 8x ra đi mãi mãi các bạn ạ...
    5. #5

 6. #6
  Ai HTC 8x chắc khóc :v
  Mãi chẳng thấy tí miếng nào
    7. #7
  quá ngon. 928 của tôi vẫn đang black, chưa lên cyan được. không biết bao giờ vẻizon mới thử nghiệm xong đây :mad::(:confused:
    8. #8
  Bởi vậy có nsx nào chơi với wp đâu,và ít nsx nào chịu đầu tư vào wp lắm vì có đc hỗ trợ đâu,gặp tôi thì dù khoái htc nhưng vẫn phải mua lumia nếu có nhu cầu mua 1 máy wp
    9. #9
  Thì wp nó có tùy biến gì đâu, mọi máy giống nhau cả, mà lại cùng là dòng lumia, lên quá dễ. Nhìn HTC xtôi có đc lên ko kìa.
    10. #10
  thằng nào ra trước được hổ trợ trước...hay thiệt...
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.