Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 15

Chủ đề: Làm ơn cho tớ chia sẻ về quảng cáo trên trình duyệt coc coc

 1. #1

  Làm ơn cho tớ chia sẻ về quảng cáo trên trình duyệt coc coc
  Em thấy trình duyêt Coc Coc ngày càng lớn mạnh ở Việt Nam vì vậy tôi nghĩ dần dần công cụ tìm kiếm Coc Coc sẽ thu hút nhiều người tôii. Thật sự tôi đang lo lắng về việc site của tôi gần như mất tích trên công cụ tìm kiếm Coc Coc. Các bác cho tôi xin kinh nghiệm cách SEO trên công cụ tìm kiếm Coc Coc? Em xin cảm ơn.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Đi link nhiều vào thì coccoc sẽ lên top , nhưng lại bị google trãm ,bạn xtôi bên nào lợi bên nào hại thì làm nhé
    3. #3  Nghe bạn nói chắc thớt lịm luôn, chỉ 1 tình yêu chỉ 1 google :D
    4. #4  Coco ko mấy hiệu quả, vì ít người tìm kiếm trên coco lắm
    5. #5  Coccoc thấy mọi người nói không cần SEO chi cho mệt, cứ bơm tiền vào chạy QC. Nhưng lại thêm 1 vấn đề phát sinh đó là có rất nhiều bác đã test thử và đều cho kết luận là không hiệu quả khi chi tiền cho QC coccoc, với cùng số tiền đó mà dành cho facebook hay Google thì hiệu quả gấp nhiều lần. Thế nên chắc tạm bỏ qua thằng này thôi bạn ah
    6. #6  thằng cốc cốc nó ưu tiên tên tên miền hơn đi link bác a`. của tôi top 4 bên google nhưng sang bên coccoc lại tụt top >10:O. tôi tìm hiểu toàn thấy mấy cái tên miền trùng từ khóa nó lên top hết. hic
    7. #7  MÌnh thấy bing đang đi theo đường lối của google cách đây 2 năm, tôi SEO dựa vào link đặt ở những site uy tín lên tốp bing rào rào ấy vậy ở google vẫn còn đang xtôi xét cuối trang 1 đầu trang 2.

  Về coccoc có thể nói cũng chưa có cái chuẩn mực nào ngoại trừ sự ưu tiên hàng đầu là key tên miền, title nhại lại 1, 2 lần từ khóa thấy rất tốt, chú ý thêm url chứa chính xác từ khóa, ngoài ra nội dung có thể vẫn là điệp khúc nhại lại nhiều lần từ khóa đang SEO. Chỉ có vậy thôi xin anh tôi cho thêm ý kiến, nếu tình hình như thế thì quá tập chung vào anh coccoc thì trên google phải bán đất ra đảo nghỉ mát => điều này rất dễ xảy ra cho nên ACE lựa mà chiến đấu cho phù hợp.
    8. #8  COCCOC cũng tốt. nhưng so với GOOGLE thì nó quá bé bạn ạ. tốt nhất không nên quảng cáo ở đó.
  và SEO lên top COCCOC chỉ cần LINK mà thôi. càng nhiều càng tốt. nhưng cần thận bị anh gồ trảm nhé
    9. #9  chơi với anh coccoc thì bị anh gg ghen ghét thế nên không dại gì mà cố chơi với coccoc để bị ảnh hưởng từ gg bạn ạ
    10. #10  Em thấy trình duyêt Coc Coc ngày càng lớn mạnh ở Việt Nam vì vậy tôi nghĩ dần dần công cụ tìm kiếm Coc Coc sẽ thu hút nhiều người tôii. Thật sự tôi đang lo lắng về việc site của tôi gần như mất tích trên công cụ tìm kiếm Coc Coc. Các bác cho tôi xin kinh nghiệm cách SEO trên công cụ tìm kiếm Coc Coc? Em xin cảm ơn.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.