Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/7 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 63

Chủ đề: Làm thể nào để Google index backlink nhanh nhât

 1. #1

 2. #2  XIn chào các bạn
  Các site của tôi làm thì độ khoảng 15-20 ngày thì backlink mới được index.
  Có cách nào giúp Google index backlink sớm hơn không các bạn?
    3. #3  Bạn ping cái site đặt backlink đó ~> click vào back link đó vài cái ( càng nhiều càng tốt ) fake ip mà click
    4. #4  Bạn vào một số trang như indexkings[dot]com rồi chọn ping, điền url có chứa backlink của bạn vào, sau đó ping nó, sẽ index nhanh hơn đấy! :)
    5. #5  thầy idichvuseo index kinh khủng nhất, chẳng cần làm gì cả :hieubiet:
    6. #6  site càng uy tín càng tốt , càng index nhanh hơn. muốn google index nhanh mà tự nhiên thì chỉ có 1 cách là cập nhập bài viết thường xuyên , dùng bài viết đó share lên mạng xã hội và kêu gọi nhiều người like và comment , đó là cách tự nhiên nhất và an toàn nhất bạn có thể làm
    7. #7  sau khi đi backlink, click vào link đó cũng sẽ giúp gg index nhanh hơn, site của tôi thì vừa post lúc sáng những từ khóa dễ, buổi tối đã thấy index trang 1 rồi
    8. #8  để index nhanh thì sau khi viết bài xong bài submit lên các trang mạng xã hội và bookmarks lớn.
  Nếu site bạn nhận được lượng backlink tốt cũng giúp dc index nhanh hơn đó bạn
    9. #9  Đưa bài lên các mạng xã hội nhiều vào, thứ nữa là bạn sử dụng chức năng Tìm nạp như google trong webmaster ý. Chỉ 1 ngày là đâu vào đó thôi.
    10. #10  Index nhanh thì khó gì, bạn add sittôiap vào google webmaster, ping url cần index nhanh lên https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url, đăng lên các mạng xã hội như facebook, google plus, pinit, tweet....., nhanh lên lắm bạn ạ
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.