Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 23

Chủ đề: Xây dựng hệ thống site vệ tinh vững mạnh

 1. #1

  Xây dựng hệ thống site vệ tinh vững mạnh
  Đây là một số kinh nghiệm của tôi và cũng như học hỏi từ những người đi trước. Được chia sẽ cùng các bạn ở đây.

  1. Nên tự tôi xây dựng hệ thống site vệ tinh:

  Hiện nay với thuật toán mới của Google, việc sử dụng tool để tạo blog và site tự động hiện nay rất là nguy hiểm mặc dù có nhiều tool quảng cáo là hoàn toàn tương thích với thuật toán mới hoặc các gói dịch vụ cung cấp các blog, web được tạo tự động.

  Các bạn nên phải tự tôi làm hết từ tạo blog, đăng ký thông tin, thêm background. Có thể bạn không tạo nhiều blog, web được thì tập trung tạo một số blog và web có nội dung tốt để chăm sóc sẽ đạt được hiêu quả tối ưu hơn để có thể tạo được sự đi link một cách tự nhiên nhất mà Google không để ý. Seoer có một đức tính tốt là sự kiên trì và nhẫn nại.

  2. Không nên liên kết các site vệ tinh lại với nhau:

  Nếu bạn liên kết với các site vệ tinh này với nhau thì Google sẽ dễ dàng phát hiện ra điều bất thường ở đây và sẽ dẫn đến việc link không có sự tự nhiên ở đây. Google sẽ làm cho site vệ tinh của bạn giảm đi độ tin cậy hoặc nặng hơn là sẽ không index nữa. Quan trọng là đừng nên liên kết các site vệ tinh lại với nhau trong thời điểm này.

  3. Xóa mọi dấu vết liên kết với nhau:

  Khi bạn tạo các site hay blog nên sử dụng tôiail, thông tin, tên miền khác nhau và nếu tốt hơn có thể sử dụng IP khác nhau. Về vấn đề IP các bạn có thể sử dụng các công cụ fake IP, sock IP để làm khi tạo site hay blog mới.

  4. Cách liên kết với site chính:

  Việc link kết với site chính rất quan trọng vì nhằm tăng backlink cho site chính và giúp việc lên top hiệu quả hơn. Tỷ lệ tôi hay dùng là 30% các link liên kết và sử dụng đa dạng các từ khóa.

  5. Tối kỵ việc chèn link quá nhiều vào bài viết:

  Bạn nên xen kẽ việc chèn link đồng thời nên liên kết bài nội bộ trong trang bài viết của bạn. Việc liên kết nội bộ này rất quan trọng.

  6. Cách viết bài để xây dựng site:

  Mình đã viết trong bài " Cách xây dựng link kết hiệu quả và lâu dài" bạn nên tham khảo thêm tại đây:

  http://forum.********/threads/cach-xay-dung-lien-ket-hieu-qua-va-lau-dai.29909/

  7. Cách xây dựng liên kết để backlink:

  Việc xây dựng liên kết rất quan trọng nhằm tăng độ backlink cho site chính. Khi site vệ tinh của bạn có nhiều từ khóa lên top thì sẽ rất tốt cho site chính. Việc build link đã được nhiều bài viết trong site đề cập nên tôi không đề cập ở đây nữa.

  Nói chung, nếu bạn muốn có một hệ thống site vệ tinh tốt thì bạn phải chăm sóc, xây dựng nội dunng tốt, tăng backlink nhằm để mục đính cho việc phát triển lâu dài. Tuy nhiên, có thể quá trình này sẽ lâu nhưng bạn sẽ có nhiều hiệu quả tốt về sau.

  Đây là những hiểu biết hạn hẹp của tôi xin được chia sẽ cùng các bạn.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Xây dựng theo kiểu này mất thời gian công sức nhưng bù lại có một hệ thống backlink chất lượng. Từ khóa lên top rất ổn định và bền vững.
    3. #3  Chủ thớt cho hỏi 3 ý nhé:
  1. Khi viết xong bài mới cho Site Chính, chờ google index xong rồi edit lại bài này up lên Site Vệ tinh như thế có hợp lý không.
  2. Tiếp tục copy bài vừa rồi trên Site Vệ Tinh mang đi up các diễn đàn như thế có hợp lý không
  3. Bài up trên các Diễn đàn thì backlink tôi cho về Site vệ tinh hay Site Chính.
  Thân!
    4. #4  không nên làm như thế bởi rất dễ bị google đánh trùng nội dung thì đi cả đám, vệ tinh luôn phải khác nội dung với site chính
    5. #5  1. Cái này bạn có thể hiểu nhầm ý tôi, khi viết bài xong cho site chính, thì đối với site vệ tinh và forum đều phải viết một bài mới, nội dung có thể thay đổi, tuyệt đối không được copy bài của site chính, đtôi lên site vệ tinh và forum.

  2. Không copy bài, viết một bài khác nhưng có trỏ link từ site vệ tinh về site chính. Vì nếu copy sẽ bị Google đánh giá là spam.

  3. Bài up trên diễn đàn thì tùy trường hợp, bạn dùng SeoQuake để kiểm tra PA và DA nếu tốt thì bạn cho về site chính, còn nếu thấp thì trỏ về site vệ tinh. Site chính cần các PA và DA cao để giữ top còn site vệ tinh thì chủ yếu là hỗ trợ thêm cho site chính.
    6. #6  Để tự tôi xây dựng được 1 hệ thống site vệ tinh thì khá khó khăn bởi cần nguồn vốn và nhân lực khá lớn nếu muốn làm nhanh! Việc sử dụng site vệ tinh bằng blog hay MXH thì cũng bị hạn chế!
    7. #7  Chưa hiểu rõ ý bạn cần hỏi?
  1. Fanpage facebook
  2. Groupfacebook

  P/S: Cảm ơn chủ thớt ! Đọc xong ngấm thêm vài điều.
    8. #8  Mình có làm 5-6 vệ tinh(nhiều nguồn khác nhau) chủ yếu chất lượng hơn số lượng, nhưng k biết điều tiết trỏ link về như thế nào thì tốt nhất.

  + Trỏ tấc cả các vệ tinh và domian chính qua lại với nhau (liên kết tròn)
  + Chỉ trỏ các site vệ tinh với nhau và cùng trỏ về domian chính .domian chính ko trỏ về ai hết
  + Các site vệ tinh chỉ trỏ 1 or 2 vệ tinh khác và các vệ tinh khác cũng thế, site vệ tinh cuối cùng trỏ về domian chính (Liên kết tháp)

  Ae xây dựng cái nào có hiệu quả share tôi với nhé
    9. #9  Mình chỉ nói theo quan điểm và cách làm của tôi, có sai sót thì bạn bỏ qua.

  1. Liên kết tròn không được khuyến khích sử dụng, tôi có làm và đọc nhiều chia sẻ của các seoer nước ngoài, họ khuyên là không nên sử dụng liên kết tròn mà cái này đã được khuyên ngay trước khi Google cập nhật mới.

  2. Được một phần đúng, các site vệ tinh trỏ về Site chính và site chính không được trỏ về bất cứ site vệ tinh nào. Vì lấy backlink tập trung về site chính.

  3. Bổ sung thêm, các site vệ tinh có thể trỏ cho nhau với số lượng ví dụ 8 site phụ trỏ về 2 site cuối cùng phụ rồi đến 1 site chính. Không nên là một site phụ cuối cùng nên thêm 2,3 site phục cuối sẽ tốt hơn.

  Nói chung ở cách 2 và 3 bạn có thể linh động, đừng nên cứng nhắc, sáng tạo để đa dạng cách trỏ link có hiệu quả
    10. #10  Được hết nhé bạn, tùy bạn triển khai và sáng tạo như thế nào :D
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.