Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/5 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 48

Chủ đề: Cách build link cho site mới

 1. #1

 2. #2  Dear các bác, tôi là dân tay mơ nghiệp dư mới tham gia vào lĩnh vực SEO. Mới chập chững vào nghề còn nhiều điều chưa hiểu, nghe đại danh của các pro bên này nên hôm nay tôi mạo muội raise 1 vài câu hỏi về việc build link mong các bô lão đtôi tí ánh sáng văn minh soi sáng bản làng tăm tối cho tôi ợ :hi:
  Trong các cách build link cho site mới tôi được biết có các cách như submit rss hoặc ping
  Các anh chị có thể cho tôi một ví dụ cụ thể cách làm submit rss có được không ạ, với 1 link bài viết thì submit bao nhiêu lần là đủ và submit vào đâu, cả ping cũng vậy ạ. Em đã tìm hiểu trên Internet rồi nhưng dốt quá nên chả hiểu gì cả. Mong được các pro chỉ giáo :choang:
    3. #3  pro thì ko dám, nhưng tôi sẽ tư vấn chút ít nhé, site bạn mới làm , nên onpage tốt, làm nội dung tốt đi đã, khi nào cảm thấy oke rồi , bắt đầu từ việc làm Mạng xã hội để tăng traffic đã , rồi bạn nên tìm khoảng 10 diễn đàn lớn, trust cao rồi đăng bài lên đó, và đi link tại site đó, nhớ là site mới thì đi từ từ, chậm mà chắc nhé, đừng đi nhanh quá , dính spam đó
    4. #4  Mình làm SEO gần 2 năm rồi mà nghe bạn nói tôi còn không hiểu được, ý bạn là build link lên các diễn đàn để lấy BL hay là lấy RSS để làm mới nội dung site của bạn, với lại ở VN người ta chơi với Google không à, ý bạn là ping hay bing ?
    5. #5  Bác này nói chuẩn đấy, Site mới cứ từ từ làm nội dung, chia sẻ mạng xã hội sau đó đi link dần dần ở những diễn đàn có uy tín, độ trust cao rồi sau đó đi trao đổi link bình thường. Như vậy sẽ bền vững hơn.
    6. #6  tôi đọc cũng chẳng hiểu bạn ý muốn hỏi xây dựng link mà lại có rss với ping làm tôi cũng chẳng hiểu, tưởng tôi còn cập nhật kiến thức thiếu xót
    7. #7  Bác tập trung vào onpage, tạo backlink dof tại các site uy tín và chất lượng !
  Tránh spam nhé ! google cập nhật nhiều thuật toán thông minh nên hết sức cẩn trọng!
  Thân ái !
    8. #8  Đầu tiên tôi xin chân thành cảm ơn các bác đã tận tình giúp đỡ. Em xin nói rõ hơn 1 chút về câu hỏi của tôi. Ý tôi muốn hỏi về ping - Cơ chế Ping thực chất là cơ chế thúc đấy XML cho máy chủ ping một tín hiệu để các công cụ tìm kiếm nhận biết bạn vừa xuất bản nội dung mới trên site của bạn và chắc chắn khi đó công cụ tìm kiếm sẽ tìm kiếm và thu thập thông tin mới đó - ví dụ googleping
  Thứ 2 là về rss và cách submit link bài viết lên các trang rss free.
  Em cũng muốn hỏi luôn là site mới có nên áp dụng 2 cách này ko, tôi là tôi sợ con penguin hỏi thăm lắm ợ =((
    9. #9  Trước đây tôi viết bài xong cái là submit link + rss lên pingler hoặc các công cụ ping. Nhưng mà nghe nói là giờ nó ko hiệu quả, tôi dừng lại cách đây 2 tháng. Không biết là làm vậy có hiệu quả ko nhỉ. Mấy pro trả lời giúp với.
    10. #10  ai bảo seoer chỉ biết chém gió và spam, đó là spamer thì đúng hơn. Một seoer khá một chút sẽ biết chăm chút cho nội dung của site tôi chứ không chỉ là đi spam kiếm backlink
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.