Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/7 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 70

Chủ đề: [Hướng dẫn] Chiến lược build link cho site mới

 1. #1

 2. #2  Thuật toán Panda, Penguin… ra đời đã làm khốn đốn những Spammer và không ít những webmaster có lối build link theo phương pháp cũ. Hiện nay việc chăm sóc người sử dụng rất được Google nói riêng và các SE(Search Engine) khác nói chung chú trọng, việc đưa thông tin liên quan đến những gì mà Searcher tìm kiếm trở thành yếu tố sống còn của các SE.

  Những site nào cố gắng để rank top Google bằng việc SEO backhat thông qua các công cụ và thủ thuật spam tuy rằng có thể qua mặt được Google trong thời gian đầu nhưng điều chắc chắn là thứ hạng đó sẽ không tồn tại được lâu. Và rồi cũng đến một ngày bạn sẽ không còn thấy site của tôi có mặt trên Google nếu vấn tiếp tục với phương pháp spam truyền thống.

  Trên cơ sở lý thuyết, việc xây dựng site phải hướng nội dung chất lượng tôii đọc giả, không được spam link mà phải build link thật tự nhiên để không bị Google phạt. Nói thì nói vậy, nhưng chắc chắn rất nhiều bạn sẽ có câu hỏi là: Vậy định nghĩa build link thật tự nhiên là như thế nào? Build bao nhiêu link/ ngày, build link ở chỗ nào?…… Đây cũng chính là vấn đề mà tôi đã từng gặp phải, có rất nhiều chiến lược build backlink để nâng cao thứ hạng trên Google, tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết ngắn này, tôi chỉ xin đưa ra 1 chiến lược mà tôi đang áp dụng cho blog của tôi, một blog nhỏ về cách kiếm tiền trên mạng, khóa học kiếm tiền trên mạng và nhiều thủ thuật khác…., phương pháp này đã cho thấy một số hiệu quả nhất định. Hi vọng sẽ có ích cho những ai mới bắt đầu xây dựng site và lang lúng túng không biết nên bắt đầu chiến lược link building như thế nào cho hợp lý.

  Trước khi xây dựng site, hãy xác định từ khóa cho tôi, một từ khóa tốt là từ khóa có độ cạnh tranh thấp, lượng search cao, và có tiềm lực về tài chính, có nghĩa là người dùng search keyword của bạn với mục đích mua hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Tuy nhiên những từ khóa có đủ các yếu tố trên thông thường cạnh tranh cao và khó rank top nếu như bạn là người mới tập tững bước vào SEO.

  Vậy chiến lược build link như thế nào đây?

  Hãy chọn một keyword chính có lượng search cao, độ cạnh tranh trung bình và 4 – 5 keyword phụ hỗ trợ, liên quan đến keyword chính, có lượng search tương đối, độ cạnh tranh thấp để tiến hành SEO và build site mới.

  Viết nội dung chất lượng: 700 – 1000+ chữ cho các keyword chính và phụ, tối thiểu mỗi keyword 1 bài, tối ưu thật tốt On page, internal link….. cho các bài viết đó

  Tháng thứ 1:

  - Trong tuần đầu tiên kể từ lúc có nội dung thì không nên build bất cứ link nào.

  - Trong tuần thứ 2 + 3, build 1 – 3 link/ngày cho mỗi keyword, trung bình 15 link/ngày

  - Trong tuần thứ 4, build 2 – 5 link/ ngày cho mỗi keyword, trung bình 20 – 25 link/ngày

  Tháng thứ 2:

  - Kiểm tra thứ hàng của từ khóa, nếu thấy từ khóa tăng quá nhanh, build link chậm lại

  - Nếu thấy từ khóa tăng đều, tăng 1 – 3 link/ ngày cho mỗi keyword

  - Nếu thấy từ khóa giảm, tăng gấp đôi link build mỗi ngày cho mỗi keyword

  Tháng thứ 3 trở đi:

  - Build link gấp đối mỗi ngày so với tháng trước để giữ vững thứ hạng

  Trong trường hợp từ khóa bị đứng dù đã build link theo chiến lược trên thì có nghĩa là backlink của bạn đang thiếu sức mạnh, hầu hết việc build backlink hiện tại chỉ từ các forum, blog, social network…. Các link thường có chất lượng tương đối thấp nên chỉ lấy công làm lời.

  Để kiếm được các backlink chất lượng, do-follow từ các site có PR cao, có rất nhiều cách.

  - Cách thứ 1 là bạn có thể build 1 site thiệt mạnh có PR cao rồi muốn để nhiêu backlink cũng được , cách này tuy hay nhưng chỉ có tính lý thuyết.

  - Cách thứ 2 là làm guest blogger cho các blog và site liên quan, cách này không chỉ giúp bạn có link chất lượng mà còn đtôi lại một lượng visit đáng kể cho blog/site của bạn.

  - Cách thứ 3 là mua backlink từ những site có PR cao để có những link chất lượng nhất. Giá mua link ở các site lớn tại Việt Nam khá là mắc, hiện tôi đang sử dụng các gói link tại một market place lớn trên thế giới chuyên cung cấp các backlink chất lượng với giá cả phải chăng và an toàn với Panda và Penguin. Các bạn nên đăng ký sẵn một acc để phòng hờ, hiện site này đang cho đăng ký miễn phí thành viên, các bạn nào quan tâm có thể ghé thăm và đăng ký tại đây. Riêng đối với tôi, thường thì tôii tháng thứ 2 tôi sẽ tiến hành mua một gói link tại đây để tăng độ mạnh cho từ khóa, gói dịch vụ yêu thích của tôi có giá 21$ bao gồm 60+ link do-follow tại những site có PR cao từ 7 – 6 – 5. Các bạn có thể sử dụng nếu cần. Để sử dụng dịch vụ tại đây, bạn chỉ cần biết cách đăng ký tài khoản (miễn phí), chọn lựa gói link phù hợp và thanh toán qua Paypal hoặc Credit Card.

  Vậy còn build link ở đâu nhỉ?

  Build link ở những blog liên quan đến chủ đề mà bạn đang theo đuổi. Đặc biệt những blog có hỗ trợ comment Luv là một địa điểm tốt để bạn build link.

  Build link ở những diễn đàn có PR cao, tốt nhất là link do-follow. Hiện nay tại Việt Nam có một số diễn đàn PR cao có hỗ trợ link do-follow ở chữ ký, đây là những địa điểm tốt cho bạn build link. Bạn nào muốn có danh sách 30 forum PR cao để đặt backlink thì có thể liên hệ với tôi qua tôiail:haunguyen.te@gmail.com nhé. Phần quà này chỉ dành cho 20 bạn nhanh chân nhất thôi nhé
  Một số nơi khác mà bạn có thể build link nữa là các trang mạng xã hội, bookmarking …. Backlink ở những trang này tuy là no-follow nhưng sẽ đtôi lại cho bạn một lượng traffic kha khá đấy. Hơn nữa, sự kết hợp giữa no-follow và do-follow sẽ làm cho quá trình build link của bạn tự nhiên hơn nhiều
  Mình biết rằng sẽ có bạn thắc mắc là tại sao cứ phải build link thì keyword mới chịu lên top nhỉ? Không build có được không? Nếu như bạn đã và đang có thắc mắc giống như trên thì có thể tham khảo bài viết Search Engine sử dụng link như thế nào? để hiểu rõ hơn lý do tại sao nhé.

  Điều cuối cùng mà tôi muốn nói là tất cả những gì mà tôi chia sẻ tại bài viết này hoàn toàn là kinh nghiệm bản thân. Mình không đảm bảo rằng các bạn áp dụng thì sẽ lên top, vì điều đó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nó cũng cho các bạn thấy được một cách tổng quan những việc mà tôi cần làm. Hi vọng các bạn sẽ kiếm được thật nhiều tiền khi SEO được keyword của tôi lên top. Trong trường hợp bạn không biết kiếm tiền như thế nào với khả năng SEO tuyệt đỉnh của tôi thì hãy tham khảo bài viết này. Mình đã từ 100k mà đạt được gần 1.000.000 đ mỗi tháng, đều đặn và liên tục. Hãy khám phá khả năng kiếm tiền của bạn. Mình tin rằng bạn sẽ làm tốt hơn cả tôi. Chúc cho bạn thu được nhiều kiến thức từ bài viết này. Mọi ý kiến và thắc mắc các bạn vui lòng comment ở bên dưới hoặc ghé thăm blog hướng dẫn cách kiếm tiền trên mạng của tôi để liên hệ trực tiếp với tôi nhé. Xin cám ơn và hẹn gặp lại


    3. #3  Anh tôi không ai có ý kiến với vấn đề này sao, các pro đâu rùi ta :D
    4. #4  Đọc cái này của bác thấy công cuộc Build links quả là áp lực, tôi nghĩ hãy dành thời gian chia sẻ thêm các mãng khác thì sẽ có ích hơn việc cày quá nhiều links như thế.
    5. #5  Build link nhiều như vậy tốn công lấy thời gian đâu phát triễn nội dung, tôi nghĩ làm nội dung thật tốt rồi build link vừa thì sẽ đứng top vững hơn.
    6. #6  Mỗi ngày từ khóa e build 20 - 25 link, như thế có nhiều không các bác
    7. #7  Mod đâu rồi, dẹp mấy câu comment này giùm mod ơi. diễn đàn này ko phải để góp ý thế này. người muốn commen thật sự có nhiều cách trình bày
    8. #8  Nghĩ lại vẫn thấy mình làm chả quy củ gì cả !
  Link thì thả tùm lum rồi cafe chờ lên top :">
  Nhưng được cái cứ thả đấy thì nó lại lên top bt :D chắc cũng do onpage tốt.
    9. #9  Trang mới xây dựng thì việc build link đòi hỏi phải kiên nhẫn, build có tần suất cũng khổ nhỉ. Mà theo tôi site mới xây dựng tập trung quảng bá mạng xã hội thì sẽ có hiệu quả đầu tiên cao hơn là build link từ từ.
    10. #10  đọc cái nào cũng thấy khá chung chúng, và bác này thì đang pr cho site của tôi + kiếm link.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.