Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/6 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 59

Chủ đề: Backlinks tự nhiên là gì ? cách tạo backlinks tự nhiên chuẩn seo

 1. #1

 2. #2  mua backlink cái này chắc là backlink tự nhiên có sặp đặt đó bạn...hehe
  Mod xóa bớt bài post dùm e...e post trả lời ko thấy hiện lại post tiếp nên nó xuất hiện 3 tin cùng lúc, chứ ko phải e đi spam. Đừng BANNED nick, tội e.
    3. #3  mua backlink cái này chắc là backlink tự nhiên có sặp đặt đó bạn...hehe
  Mod xóa bớt bài post dùm e...e post trả lời ko thấy hiện lại post tiếp nên nó xuất hiện 3 tin cùng lúc, chứ ko phải e đi spam. Đừng BANNED nick, tội e.
    4. #4  Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của 1 bạn có gửi tôiail tới Đội SEO và hỏi ” Backlinks tự nhiên là gì và cách tạo backlinks tự nhiên chuẩn SEO”.
  [​IMG]
  Trả lời : trước khi trả lời câu hỏi của bạn chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn điều này: không có gì là chuẩn SEO cả, chẳng qua bạn SEO lên bộ máy tìm kiếm nào(Google, Yahoo, Bing…) thì chúng ta tạo backlinks theo cách mà các công cụ đó tính.
  Hiện tại số người tìm kiếm sử dụng Google chiếm tỉ lệ cao, con số đó theo tôi đoán là trên 90% chứ cũng chưa con số thống kê nào chính xác cả.
  Và hiện này nói tới SEO là chúng ta thường nghĩ SEO lên Google. Bài viết này tôi xin trả lời bạn cách tính backlinks tự nhiên theo Google.
  - Backlinks là gì ? : Backlinks theo nghĩa đen là được trỏ lại, liên kết lại. Mọi người thường nghĩ, backlink là liên kết được trở lại từ 1 site khác, nhưng thực tế theo định nghĩa của Google thì việc backlink được tính là liên kết từ 1 page có url khác với url của page chứa liên kết đó(có thể trên cùng 1 tên miền ta thường gọi là internal links hoặc từ 1 tên miền khác trỏ về tên miền cần SEO.)
  - Backlinks tự nhiên theo Google là những backlinks được tạo ra từ người dùng khi truy cập site, đọc bài viết của bạn thấy hay họ copy đi nơi khác để chia sẻ với mọi người và để lại link nguồn của bạn (ở Việt Nam ta thì 10 người copy, đặc biệt anh tôi seoer thường 9 người quên và 1 người để nhầm thành link site của mình.). Mặc dù ở những diễn đàn lớn họ thường quy định khi copy ở đâu đó thì để lại link nguồn ví dụ như ddth.com…
  Vậy chúng ta tạo backlinks tự nhiên như thế nào thì không vi phạm chính sách của Google ? câu hỏi này thực sự không khó. Bằng cách viết bài thường xuyên, nội dung chính thống có ích cho cộng đồng, người đọc thì sẽ tạo được những backlinks tự nhiên.
  Như tôi đã nói ở trên người dùng ta thường quên không để lại link nguồn vậy làm sao mà có những backlinks tự nhiên ?
  Điều này chắc nhiều anh chị tôi làm SEO cũng đã biết nhưng đó gọi là thủ thuật SEO đen, back hat SEO: thực ra tôi không dám khẳng định nhưng dường như chẳng có 1 đơn vị nào làm dịch vụ SEO mà không sử dụng nó cả.Tôi sẽ giải thích tại sao tôi đưa ra kết luận như vậy.
  Thường thì cách làm SEO bây giờ đó là viết bài update nội dung content chính thống, nhưng chính chúng ta lại copy đăng tin rao vặt, pr lên các diễn đàn để lấy backlinks, hoặc chúng ta đặt chữ ký rồi đi comment ở các diễn đàn forum.
  Những kỹ sư trong Google’s Webspam team cũng biết điều này nhưng khó có thể hạn chế được, Google chỉ là 1 cái máy.Hiện này Google đang hoàn thiện hơn giúp người dùng tìm kiếm được những thông tin chuẩn xác mà họ cần.

  Bài viết tiếp theo tôi sẽ chia sẻ viết về chủ đề backlinks tự nhiên như thế nào để qua mặt Google.

  p/s: thắc mắc các bạn có thể reply tại đây. vấn đề khác xin vui lòng gửi tôiail về địa chỉ doiseo.com(@)gmail.com. Thanks !

  nguồn: Backlinks tự nhiên là gì ? xin hỏi cách tạo backlinks tự nhiên
    5. #5  Bài viết này rất cụ thể, trong diễn đàn có nhiều câu hỏi thế nào là backlink, thì bài viết đây là câu trả lời cho các bạn. Mình cũng đã hiểu hơn về backlink.
    6. #6  thanks bạn, bài viết rất hay
    7. #7  Mình thường chèn từ khóa vào bài viết thì nó sẽ tự hiên hơn đặt chữ kí đúng không .
    8. #8  kiếm đâu ra những back link tu nhiên đây ...........
    9. #9  thanks nhé.............................................. .............
    10. #10  "Thường thì cách làm SEO bây giờ đó là viết bài update nội dung content chính thống, nhưng chính chúng ta lại copy đăng tin rao vặt, pr lên các diễn đàn để lấy backlinks, hoặc chúng ta đặt chữ ký rồi đi comment ở các diễn đàn forum."
  Mình thấy đoạn này giờ là chuẩn nhất, giờ đa phần là đặt chữ ký và commen thôi :hehe_002:
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.