Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 28

Chủ đề: Cách tạo site vệ tinh

 1. #1

  Cách tạo site vệ tinh
  Bạn nào có hướng dẫn cụ thể về cách tạo site vệ tinh thì cho tôi xin với..theo như tôi biết thì site vệ tinh là làm nền để nâng site chính của tôi lên. giả sử bây giờ tôi có 5 site vệ tinh chính liên kết theo hình vòng với nhau
  1->2->3->4->5->1 rồi bầy giờ tôi đặt link site chính trong site 1 phải không vậy? nếu như vậy thì tôi có thể 1 lần đặt mấy site chính vào vậy..xin thằng bạn đặt link vào mấy cái site vệ tinh của nó nhưng nó không cho, nó bảo site vê tinh không thể đặt lung tung được..bác nào biết giải thích hướng dẫn dùm tôi với..
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Cái này còn tùy thuộc vào bạn đi links mô hình gì!
  Nếu là Kim tự tháp thì đặt link đẩy dần lên site chính
  Còn link vòng tròn thì kết hợp đây links về trang chủ đều được
  Nhưng nên đặt link bằng các bài viết, hạn chế đặt textlink.
    3. #3  Bạn đang đi mô hình link vòng tròn, dù là site chính hay site vệ tinh cũng không thể đặt link lung tung được, tôi cũng xây dựng link vòng tròn, site chính tôi đặt ở site 1 như bạn nói, nhưng tôi chỉ đặt 1 site chính thôi
    4. #4  Cần học hỏi thêm các mô hình thôi
    5. #5  @kinhmautp ý là tôi đặt link site chính của tôi và site vệ tinh 1 đúng không?..thế theo như các bạn thì mô hình kinh tự tháp với mô hình vòng thì mô hình nào chất lượng hơn nhỉ
    6. #6  Mình cũng có bài tham khảo ý kiến mọi người thì hiện nay chúng ta nên rãi đều các bài viết. Ví dụ có 10 site vệ tinh thì nên post đều trên cả 10 site và không theo một mô hình nào cả.
    7. #7  tôi ko đặt link theo qui luật nào cả, cứ đặt theo những trang có đc trỏ về trang chủ thôi
    8. #8  chiến lược để tạo site vệ tinh là như thế nào hả các bác..cách nhau khoảng bao lâu thì tôi tạo 1 site vệ tinh, và viết bài cho nó..thế tôi chỉ đi link cho các site vệ tinh thôi ak, ko cần đi link cho site chính phải ko bác..
    9. #9  à tôi còn thắc mắc cái này nữa là tôi tạo site vệ tinh cùng 1 chủ đề với site chính luôn hả..hay là có thể nội dung tùy ý vậy các bác..cảm ơn
    10. #10  Bạn nào có hướng dẫn cụ thể về cách tạo site vệ tinh thì cho tôi xin với..theo như tôi biết thì site vệ tinh là làm nền để nâng site chính của tôi lên. giả sử bây giờ tôi có 5 site vệ tinh chính liên kết theo hình vòng với nhau
  1->2->3->4->5->1 rồi bầy giờ tôi đặt link site chính trong site 1 phải không vậy? nếu như vậy thì tôi có thể 1 lần đặt mấy site chính vào vậy..xin thằng bạn đặt link vào mấy cái site vệ tinh của nó nhưng nó không cho, nó bảo site vê tinh không thể đặt lung tung được..bác nào biết giải thích hướng dẫn dùm tôi với..
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.