Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/20 12311 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 193

Chủ đề: Mời tải về ứng dụng nhắn tin SMS của Android 5.0 chính chủ từ Play Store

 1. #1

  Mời tải về ứng dụng nhắn tin SMS của Android 5.0 chính chủ từ Play Store

  Google_Messenger_Android.  Google hôm nay đã cho đăng tải ứng dụng nhắn tin "Messenger" của Android lên Google Play Store để mọi người đều có thể tải về sử dụng. App này khác Hangouts, nó không có tính năng chat hay gọi video mà chỉ đơn giản là để gửi nhận tin nhắn SMS hoặc MMS mà thôi. Messnger được thiết kế theo phong cách Material Design với nhiều mảng màu đậm, nhiều khoảng trắng với các biểu tượng phẳng, và thực chất thì đây cũng chính là app nhắn tin có sẵn trên Android 5.0 Lollipop đấy (nhưng chỉ cần Android 4.1 trở lên là cài được rồi, không bắt buộc phải có 5.0). Mời các bạn cùng tải về sử dụng nhé.

  TẢI VỀ GOOGLE MESSENGER CHO ANDROID
  (miễn phí)


  QR_Google_Messenger.


  Nguồn: Play Store

   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Không tải được
    3. #3
  Ngon, thử xtôi sao :d
    4. #4
  Tải về liệu dùng làm được trình nhắn tin mặc định kohler các bác
    5. #5

 6. #6
  Cũng nhắn tin thôi có gì hay đâu:(
    7. #7
  Sau một hồi lâu gắn bó với tinhte thì thấy mod duy luân và vũ hải có vẻ là người cóa phong thái nhẹ nhàng và có trình độ nhất ở tinhte thì phải :). các bài viết rất thực tế và các comment rất đĩnh đạt ko ùm ba lằng như mod hiệp hehe
    8. #8
  Tìm mãi ko thấy.
    9. #9
  Không chơi với 4.0.4 ak
    10. #10
  Ôi google làm gì không biết, up linh tinh tôii nay chưa có Lollipop cho dòng Nexus.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.