Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 27

Chủ đề: Nếu cần backlink pr 10 để site từ pr 0 lên 7, vậy muốn site đạt pr 10 cần làm gì?

 1. #1

  Nếu cần backlink pr 10 để site từ pr 0 lên 7, vậy muốn site đạt pr 10 cần làm gì?
  Khi tôi tÌm các bài hướng dẫn cách tăng google PR thì những bài tôi đọc mọi người chỉ hướng dẫn số backlink để site lên PR 0-7 chứ không hướng dẫn đến PR 10. Vậy thắc mắc của tôi là cần bao nhiêu backlink để site lên PR10???
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  cái này phải cao thủ mới trả lời được đây, có cao thủ nào vào trả lời hộ bác chủ top đi
    3. #3  cái này khó đấy. chắc lại phải cần rất rất nhiều backlink pr 7 để đẩy lên thôi. mà tôi nghĩ còn nhiều yếu tố khác nữa. Có cao thủ nào vào chỉ giáo đi
    4. #4  Nếu muốn lên PR10 tôi nghĩ người làm SEO, đi link thì ko thể làm được. Chỉ có cách biến site của tôi thành site thực sự hữu ích và cần thiết với nhiều người. KHi đó sẽ có vô số BL tự nhiên và tăng theo cấp số nhân. hay nói cách khác chỉ có sức lực của cộng đồng mới làm nổi
    5. #5  Xtôi ông bạn google và facebook làm sao thì bác chủ làm vây nhé.
    6. #6  Cậu nói đúng ý tôi quá, chỉ có lượng link lớn từ cộng đồng, 1 ngày có khoảng 3 triệu người sử dụng và tương tác, link out, link in thì mới có cơ may lên nổi PR10.
    7. #7

 8. #8  Không cần phải PR 10, chỉ cần PR 9 như timlaco .com và timlaco .vn đã là quá cao thủ rồi. Mà 2 site này chủ sở hữu là người Việt Nam. Vậy đâu là giá trị thật để có PR cao nhỉ?
    9. #9  tôi thì chỉ có thể kéo dc site lên đến pr 5. Nhưng phải rất vất vả. vào những forrum có pr trên 5 comment post bài đều đặn liên tục trong vòng mấy tháng. đảm bảo forrum đó chất lượng, link uot thấp
    10. #10  Khi tôi tÌm các bài hướng dẫn cách tăng google PR thì những bài tôi đọc mọi người chỉ hướng dẫn số backlink để site lên PR 0-7 chứ không hướng dẫn đến PR 10. Vậy thắc mắc của tôi là cần bao nhiêu backlink để site lên PR10???
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.