Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 17

Chủ đề: Công Cụ Tím Kiếm Box Link Tự Đông

 1. #1

 2. #2

 3. #3  Đăng bài vớ vỉn thế?:chetdi:
  Đăng vào Box thảo luận kìa....
  Sửa lại cái tiêu đề dùm cái......POST chứ ko phải BOX người ơi :hehe_002::hehe_002::hehe_002::hehe_002:
    4. #4  massforum poster có cơ chế log vào từng site và tìm boxlink với từ khóa mà bạn search , tuy vậy tool chỉ chiếm 60% hiệu quả thôi , còn muốn 99% thì tìm bằng tay là hiệu quả nhất đó bác :D
    5. #5  Tiêu đề bài viết của bạn sẽ làm cho nhiều người hiểu nhầm! Tưởng đâu có phần mềm như thế để chia sẻ cho anh tôi. Ai dè bạn đang đi tìm nó!
    6. #6  chày kiếm cái đó đặng đi spam hử, bên tôi có trang web rao vặt nằm trong cái list spam ấy xóa bài muốn chết, chiếm tài nguyên host mà mấy ông spam này thì chẳn bao giờ vào xtôi bài. Tốt nhất không nên cho.

  Mà tôi khuyên thật lòng mấy cái đó tự kiếm đi viết bài đúng chuyên mục lựa chọn được site nào Pr cao và dofollow mà đăng. Chứ xin như vầy toàn là đồ dõm ko à với lại spam sai chuyên mục người ta xóa cực khổ lắm.:chet:
    7. #7  Dofollow chứ pro :D
    8. #8  nhầm tôi đang suy nghĩ 1 vấn đề bị phân tâm :domat:
    9. #9  Tìm kiếm backlink tự động rất khó
    10. #10  Mấy Pro cho tôi hỏi là có công cụ nào tự tìm box link trên fourm đc không ạ . tks
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.