Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 21

Chủ đề: Làm sao biết giá thầu của đối thủ

 1. #1

  Làm sao biết giá thầu của đối thủ
  chào các bạn, tôi đang dự định tạo ggad với 8 từ khóa cho site cty tôi, tôi có thấy giá sàn do gg đưa ra cho mỗi từ khóa.câu hỏi của tôi là
  - tôi đấu giá cao hơn giá sàn của gg và điểm chất lượng từ 8/10 là Qc của tôi sẽ lên top phải không
  - làm sao biết giá thầu của các cty khác đấu giá cho cùng từ khóa của tôi là bao nhiêu.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Mình có chạy adword vài lận, theo kinh nghiệm của tôi là cứ cho cao hơn gấp rưỡi giá thầu trong nửa ngày, sau đó xtôi vị trí để nâng hay hạ xuống, mà đa số là hạ xuống ko à, :D. Em chạy ko đúng các bác đừng chém tôi.

  P/s: 8/10 chưa chắc đâu bạn, tôi từng sửa được 10/10 cũng chưa TOP nữa, nó phụ thuộc nhiều yếu tố mà.
    3. #3  Có trường hợp giá thầu cao hơn giá sàn, điểm chất lượng 10/10 mà chưa chắc có cơ hội hiển thị quảng cáo bạn à. Cái này còn tùy thuộc vào điểm chất lượng và giá thầu của bên khác. Với các từ khóa có độ cạnh tranh cao thì giá thầu thường cao hơn giá sàn rất nhiều.
  Muốn biết giá thầu của cty khác thì chỉ có cách liên hệ bên họ để hỏi thôi (cái này chắc hối lộ google không được).
    4. #4  Không thể biết được giá đấu thầu của đối thủ, mà chưa chắc giá thầu của tôi cao hơn sẽ được hiển thị bên trên đối thủ, mà còn phụ thuộc vào việc tôi đã tối ưu quảng cáo của tôi như thế nào để có thể "vượt mặt" họ.
    5. #5  Thay vì tìm hiểu giá thầu của đối thủ bạn nên tối ưu mẫu quảng cáo của tôi và xtôi tỉ lệ chuyển đổi có hiệu quả hay ko? Đôi khi giá thầu thấp nhưng trải nghiệm trang đích đối với người dùng ko tốt thì chưa chắc đã mang lại khách hàng.
    6. #6  tôi chưa kích hoạt QC nên chưa biết nó có lên top hk, xtôi điều kiện của các từ khóa tôi chọn đều 8/10 9/10.nên không biết phải tối ưu phần nào nữa,lần đầu làm googleAD nên chưa có kinh nghiệm lắm mong a,e chỉ giúp
    7. #7  yếu tố chính là mức độ cạnh tranh key bạn đang chạy và mức độ chịu đổ $ vào nó thôi. có những key e chạy tối ưu léng phéng 5-6-7 mà vẫn top 1-2-3 và giá click chỉ vài chục đến vài trăm đồng
  chốt lại là muốn lên top adwords cao phụ thuộc vào mức độc chịu chi của bác :)))
    8. #8  Chẳng có cách nào đâu bạn à :) Google hay đối thủ sẽ không bao giờ tiết lộ cho bạn đâu. Kinh nghiệm tôi chạy Adw thì giá thầu ăn theo mức độ cạnh tranh là 2.0 , 1.5 , 1 :)
    9. #9  Mấy người làm dịch vụ google adword nước ngoài 0,001$ họ còn cân đối, phương pháp tính. VN tôi đấu giá ào ào vô cho top đã bid lên cao, giá click cao ngất ngưỡng. Đến lúc hết chi phí rồi bỏ. Làm giàu cho Google :D
    10. #10  chào các bạn, tôi đang dự định tạo ggad với 8 từ khóa cho site cty tôi, tôi có thấy giá sàn do gg đưa ra cho mỗi từ khóa.câu hỏi của tôi là
  - tôi đấu giá cao hơn giá sàn của gg và điểm chất lượng từ 8/10 là Qc của tôi sẽ lên top phải không
  - làm sao biết giá thầu của các cty khác đấu giá cho cùng từ khóa của tôi là bao nhiêu.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.