Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 35

Chủ đề: Mọi người làm ơn cho hỏi cách hiển thị quảng cáo trên gg

 1. #1

  Mọi người làm ơn cho hỏi cách hiển thị quảng cáo trên gg
  Theo tôi được biết thì khi chạy adw những thằng nào trả tiền cao nhất sẽ được đứng đầu . Trường hợp có 100 người chạy quảng cáo mà gg chỉ hiển thị hơn chục kết quả trên google. vậy những thằng trả giá thấp sẽ được hiển thị ở đâu ?
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Hiển thị ở trang 2, trang 3 vẫn còn. Nhưng không phải cứ nhiều tiền là được lên top đâu. Cái đó chỉ chính xác 80% thôi. Những mẫu quảng cáo thu hút hơn sẽ đứng top mà giá sẽ rẻ hơn rất nhiều.
    3. #3  Mình có hỏi một số chuyên gia chạy adw thì họ nói là những thằng trả tiền thấp hơn sẽ được hiển thị ở những trang đối tác của gg
    4. #4  nhiều người chạy gg như vậy nó làm sao hiển thị hết ở gg được
    5. #5  nó sẽ được hiển thị ở trong sau hoặc hiển thị thông qua những site, blog chơi adsense.
    6. #6  bạn đùa ak. ko biết thì đừng trả lời bạn ơi.

  những thằng trả giá thấp thì sẽ không được hiện thị. muốn được hiện thị thì phải tăng giá thầu lên. giống như kiểu mua cái điện thoại 10 triệu mà bác trả cho nó có 50k thì nó có bán cho tôi không!

  không phải đâu bạn, nếu tùy chọn hiển thị cả đối tác google thì giá nó vẫn vậy thôi.
    7. #7  Bạn nên nghiên cứu về điểm chất lượng quảng cáo và tỷ lệ CTR, sau đó hãy nghĩ đến nâng giá để đạt được TOP như ý muốn
    8. #8  Thằng trả giá thấp thì không hiển thị thoi bạn, hướng đối tượng sâu hơn để có giá rẻ :)
    9. #9  tôi cũng tự tìm hiểu và tự làm ADW. bạn cứ adw là sẽ đc hiện thị nhưng tần xuất hiển thị tùy thuộc vào bạn đấu giá từ khóa.
    10. #10  Theo tôi được biết thì khi chạy adw những thằng nào trả tiền cao nhất sẽ được đứng đầu . Trường hợp có 100 người chạy quảng cáo mà gg chỉ hiển thị hơn chục kết quả trên google. vậy những thằng trả giá thấp sẽ được hiển thị ở đâu ?
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.