Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 17

Chủ đề: Hỏi cách khắc phục view tăng đột biến

 1. #1

  Hỏi cách khắc phục view tăng đột biến


 2. #2  bác nào đi qua giúp e với :(
    3. #3  sẽ không có vấn đề gì nếu bài viết lên đều hàng ngày và trafix ko down up thất thường là được
    4. #4  ý e là hôm nay e nỡ kéo traffic lên cao chót cmn vót luôn, lượt traffic hôm nay bằng từ trước h cộng lại r
    5. #5  site mới toanh bạn à in dex mới hơn chục bài link thì cũng mới đi
    6. #6  kéo kiểu gì vậy bác :D
    7. #7  traffic phải xtôi bạn kéo như thế nào mới được. Chứ bạn chỉ nói thế ai mà biết nguyên nhân thế nào
    8. #8  Mới có một ngày nên cũng không sao đâu. Bạn chịu khó viết bài thêm hằng ngày đi chứ nội dung khoảng 10 bài thì là thiếu rồi đó. Đừng nên kéo view mà không kiểm soát được, sai lầm nhỏ mà nghiêm trọng lớn. Lỡ bị phạt thì phải 2 - 3 tháng mới cứu được tôi nó ra cơ.
    9. #9  e chạy trên trang traffic4seo view ở đây khá chất lượng mà e quên không đặt giới hạn click nên nó mới ra nông nỗi âys
    10. #10  e mới làm một trang mới mà chẳng may nghịch dại hôm nay kéo view mà không để ý làm lượng view hôm nay tăng đột biến, view hôm nay = view trước h cộng lại. Các bác cho e hỏi có cách nào để gg không chú ý không ạ ?
   


  cập nhật liên tục danh sách đăng ký xét tuyển các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc tại: http://www.tuyensinh.kientrucphuonganh.com/

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.