Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 15

Chủ đề: Cách đi link bài viết ở diễn dàn ?

 1. #1

  Cách đi link bài viết ở diễn dàn ?
  Vấn đề đi link ở diễn đàn được các bạn thảo luận rất nhiều rồi, nhưng tôi vẫn thắc mắc một điều.
  + Các bạn nói một ngày các bạn đi link diễn đàn cả mấy chục có khi cả trăm link.
  + Mỗi bài thay đởi 70 80% gì đó. ( có thể các bạn cắt xén, lắp gép các phần )
  + chủ đề làm sao nội dung phải liên quan ( như ở điều 2 cắt xén lắp ghép mà k có thời gian điều chỉnh cho phù hợp nội dung thì ngày mấy chục, cả trăm bài cũng ngán nữa)
  Vì vây tôi thắc mắc cách đi link bài viết ở các diễn dàn của các bạn có thực sự thỏa mãn 3 điều kiện mà các bạn hay nói ? Hay các bạn toàn thấy :) chuẩn SEO j j đó rồi các bạn chém gió trên đây nhưng thực chất các bạn làm khác (mẹo của các bạn )
  p/s: tôi mới tham gia vào SEO nên có một số thắc mắc z thuj. :D
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Bạn nên nhớ, "làm là 1 chuyện và nói là 1 chuyện" mọi người có thể làm theo nhiều cách khác nhau nhưng khi tham gia thảo luận lại thường không coi trọng nên chỉ nói cho qua chuyện, đơn giản là như vậy, chứ như kiểu làm của mọi người ngày có được mấy chục backlink, số doamain chỉ tầm vài chục và ngày nào cũng phải viết viết .... thì khi nào từ khóa mới lên top được ? chỉ có mấy người "non tay" mới sử dụng và áp đặt mấy phương pháp cổ điển :) có người làm cả năm từ khóa top2, tôi vừa thiết kế vừa SEO 1 tháng rưỡi đạt top1, do tôi đi spam nhiều nơi, spam làm sao cho hiệu quả mới là vấn đề, dù sao google cũng chỉ là 1 cái máy và chạy phần mềm thôi, muốn triệt hạ web spam thì số lượng web bị chết là lên hàng triệu và quá dễ dàng để đưa 1 web đối thủ vào dạng webspam :) ... nói mãi chuyện này cũng không thể hết :)
    3. #3  Like bạn này, rất thẳng tính
  Không ai biết chính xác SEO là gì - nên bạn không cần quá lo lắng khi nghe ai đó chém gió về SEO
  Bài học xương máu: hãy học hỏi từ nhiều nguồn, từ đó tổng hợp phương pháp riêng cho tôi, vì không ai cho không ai cái gì, không ai tự nhiên mà chia sẻ Bí Quyết của tôi cho ai cả
  Tùy từng lĩnh vực mà mỗi người áp dụng riêng cho tôi cách thức làm link, không thể máy móc làm tất cả như nhau được.
  Ví dụ như: Tôi làm bên nội thất, làm Sofa, thì có hàng nghìn đơn vị cũng làm Sofa, đã spam và lên top, vậy tôi không thể nào đi theo con đường của họ mà tôi sẽ không spam
  Tôi làm Sới gà, tôi nhận thấy có <10 đơn vị SEO cái này, vậy tôi sẽ spam 1 cách thoải mái mà vẫn có thể lên top

  >> Trên diễn đàn, trong Trung Tâm: Họ đang làm cho bạn rối lên, nâng cao hóa độ khó, độ rắc rối với nhiều muc đích khác nhau
    4. #4  Đúng rồi họ nói vậy nhưng là thì khác, thấy mấy bạn bảo đi mỗi diễn đàn một bài viết khác nhau mà tôi thấy ớn. Ví dụ cần 1k link thì họ phải viết vài trăm bài. Nói tóm lại mọi người khi đã SEO top vài từ khóa rồi thì sẽ có bí quyết riêng và bí quyết đó là vũ khí bí mật không ai dạy gì mà chia sẽ. Những cái chia sẽ là những cái chung, cơ bản.
    5. #5  Chẳng có tiêu chuẩn nào là chuẩn SEO hết bạn à. Thực chất đặt backlinks là dẫn nguồn để chú thích cho cụm từ trong văn bản mà bạn đang viết. Google có thuật toán đếm số lượng cụm từ chú thích đó và đánh giá mức độ liên quan giữa site của bạn với cụm từ đó rồi xếp hạng thứ tự hiển thị thôi. Nhiều mtôi cứ dùng ngôn từ thuật ngữ nghiêm trọng hóa vấn đề..

  "SEO là spam - Không spam thì không phải SEO"

  Cứ làm đại đi, liều ăn nhiều.. AI thấy like thì like cho tôi phát
    6. #6  Mỗi người có một cách đi link khác nhau mà bạn. Phong cách làm SEO của từng người cũng khác nhau cái đấy họ trải qua quá trình làm SEO họ tích cóp và đúc kết lại. Còn họ nói là chuyện họ nói nhưng bạn phải biết chắt lọc và tìm ra một hướng đi mà bạn cho là hiệu quả nhất như vậy bạn mới "tồn tại" được trong lĩnh vực này :)
    7. #7  Đôi khi có những cái họ chia sẽ những điều không nên làm nhưng họ vẫn làm những điều đó, nếu làm SEO mà sợ này sợ nọ thì từ khóa của bạn sẽ im một chỗ mãi thôi, cứ mạnh tay mà làm
    8. #8  Nói chung những chia sẻ ở trên đây phần lớn là chung chung, đa phần đều đã biết. Mỗi người 1 cách làm, mỗi lĩnh vực có từng độ khó khác nhau nên không thể có 1 cách làm thống nhất được. SEO tốt hay không thì do tôi đúc rút ra trong thời gian thực chiến cả. Bác tốt nhất nên tự tạo cho tôi 1 chiến lược và đặc biệt 1 list 4rum riêng.
    9. #9  SEO chưa được định nghĩa 1 cách cụ thể, google còn chưa biết gọi là gì, người ta vẫn gọi ngắn ngọn nó là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc đơn giản hơn là đưa từ khóa lên top. Định nghĩa về SEO còn chưa có 1 chuẩn mực thì toàn bộ những thứ còn lại liên quan đến SEO cũng chỉ là sự mông lung, mọi tiêu chuẩn mà các bậc tiền bối hay các nhà nghiên cứu SEO đưa ra dựa trên quan điểm "content is king - backlink is queen" (theo tôi nghĩ) từ đó phát triển và định hướng cách SEO riêng của tôi. Rất nhiều hướng phát triển SEO đã được hình thành sau đó. Hầu hết các seoer sau khi làm 1 thời gian sẽ có 1 định nghĩa và cách làm riêng của tôi, họ vẫn theo quy chuẩn chung là thiên hướng nội dung, không quá ồ ạt chèn link và chọn link chất lượng, tuy nhiên khi thảo luận thì những quan điểm cá nhân sẽ bị gạt bỏ, 1 phần là vì họ muốn dấu nghề, 1 phần là vì họ không biết miêu tả chính xác nó là gì vì vậy, trung tâm của chủ đề được bàn luận sẽ xoay quanh tiêu chuẩn chung đã được mọi người công nhận.
    10. #10  Lại là một vấn đề đi link SEO, tôi có khoảng 7 cái blog và 15 diễn đàn. Nếu như ngày nào cũng rải 22 link ấy mà sửa cắt ghép mới cho 22 bài thì mệt óc, mà cop pas liệu có bị đánh giá là spam ko nhỉ?.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.