Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 34

Chủ đề: Hệ thống vip ngày ấy và bây giờ

 1. #1

  Hệ thống vip ngày ấy và bây giờ
  Mục đích của vấn đề “Hệ thống VIP ngày ấy và bây giờ” cũng chỉ để trả lời cho câu hỏi “Có nên mua tài khoản VIP hỗ trợ chiến lược SEO? Đây là thắc mắc của không ít SEOer mới vào nghề và cũng là thắc mắc của những SEOer sử dụng hệ thống VIP hỗ trợ chiến lược SEO của tôi. Nắm bắt được điều đó, nhiều mtôiber đã tự tôi xây dựng hệ thống 4rum, trước là để hỗ trợ cho chiến lược SEO của bản thân, sau là để bán VIP hoặc quảng cáo để lấy tiền nuôi hệ thống. Trước khi trả lời câu hỏi này, cùng tìm hiểu về “Hệ thống VIP ngày ấy và bây giờ”.

  Hệ thống VIP ngày ấy và bây giờ

  Hệ thống VIP ngày ấy

  Trước đây thì việc đi link 4rum là chiến lược SEO Offpage chủ yếu của đại đa số các SEOER. SEO trước kia đơn giản hơn bây giờ rất nhiều, SEOer ít, ít công ty sử dụng phương pháp SEO site để kiếm khách hàng, và trước đây chỉ cần mua hệ thống Vip, 4rum PR cao, đi link đều là từ khóa đã lên top ổn định. Chính vì thế mà việc kinh doanh hệ thống Vip khi đó rất HOT, do chi phí cho hệ thống không nhỏ nên dù HOT nhưng không phải ai cũng có thể mở và kinh doanh theo hướng này, và các hệ thống Vip nổi tiếng khi đó phải kể đến hệ thống Bequeen, Iclick, Vinaglue, Vmode, Helu, Quangcaocantho, ICB, 8dichvuseo và một số hệ thống khác.

  [​IMG]

  Hệ thống Vip trước đây quản lý đơn giản hơn, chỉ cần post bài không spam quá lộ liễu là được, thậm chí có hệ thống bạn có thể chèn 5 link trong bài viết và 1 bài viết thường được SEOer dùng Tool hỗ trợ NHÂN BẢN lên 1 loạt các 4rum để kiếm backlink. Cũng chính bởi lẽ đó mà trước đây lượng mtôiber tham gia các 4rum đông, và các diễn đàn SEO lúc nào cũng sôi nổi (vừa kiếm backlink và chia sẻ, thảo luận kiến thức về SEO)…

  Ngày trước là thế. Vậy còn giờ thì sao?

  Hệ thống VIP bây giờ ra sao?

  Trước đây là thế, nhưng thời nay, thời thế thay đổi, ngành SEO ngày càng phát triển, đa số các doanh nghiệp đều đã tìm đến SEO để đẩy mạnh công việc kinh doanh của tôi, nên nhiều người đi học SEO -> các trung tâm Đào tạo SEO phát triển ngày càng nhiều, và các thế hệ SEOER nối tiếp nhau tốt nghiệp các khóa đào tạo SEO với chứng chỉ SEO của các trung tâm trên tay.

  Nhân lực nhiều, nhu cầu SEO site ngày càng nhiều nên cạnh tranh càng cao -> SEO lên top khó khăn hơn.

  Để cung cấp kết quả tìm kiếm tốt nhất cho người dùng nên Google đã không ngừng tối ưu các bộ lọc của tôi, nên rất nhiều thuật toán đã được cập nhật (Xtôi tổng hợp các thuật toán được cập nhật năm 2014). Chính vì vậy mà các Hệ thống Vip lần lượt ra đi đa số do vi phạm nguyên tắc chất lượng của Google (Xtôi tổng hợp các hệ thống bị sanbox 2014), nhiều site offpage phụ thuộc vào hệ thống Vip cũng bị ảnh hưởng không nhỏ (lượng backlink giảm đột ngột, từ khóa bị tụt hạng).

  [​IMG]
  Sau khi các hệ thống Vip lần lượt bị Google phạt thì đa số SEOer đã tìm cho tôi một hướng đi, một chiến lược SEO mới để không phải phụ thuộc vào hệ thống Vip tránh rủi ro đáng tiếc xảy ra. Chính vì thế các hệ thống Vip còn lại hoạt động trầm lắng hơn, SEOer ít đi link 4rum hơn, và các diễn đàn SEO cũng không hoạt động sôi nổi như trước, trừ idvseo, thegioiseo, vnwebmaster là vẫn là nơi SEOer trao đổi thảo luận nhiệt tình. Và diễn đàn SEO mới seomxh, tuy mới, và PR không cao nhưng chỉ hoạt động trong thời gian ngắn các chỉ số đã vượt xa rất nhiều diễn đàn SEO tên tuổi trước đó, và là top 5 diễn đàn SEO đứng đầu trong thế giới SEO Việt Nam hiện nay.

  Các hệ thống Vip hiện nay vẫn được các SEOer sử dụng phổ biến như hệ thống bequeen, icb, iclick và hệ thống mới seomxh. Để tránh rủi ro “tèo cả hệ thống” do mtôiber spam, BQT các hệ thống đã thay đổi cách quản lý diễn đàn điển hình như nội quy dành cho Vip trên hệ thống seomxh như sau:


  Và để tránh bị spam, có hệ thống không public ra ngoài, hệ thống chỉ dành cho một nhóm người sử dụng.

  Các hệ thống Vip hiện nay phát triển chất lượng hơn, và nhiều SEOer vẫn sử dụng hệ thống Vip là nơi building chính cho dự án của tôi.

  Sử dụng hệ thống VIP được và mất

  Ưu điểm khi sử dụng tài khoản Vip

  Tùy hệ thống họ sẽ cho thành viên các quyền lợi riêng

  – Được phép post bài trên 4rum PR cao, có lượng traffic tốt

  – Được chèn link dofollow

  – Được chèn khoảng 3link dofollow trong bài viết

  – Được post link trong chữ ký dofollow

  – Được suport nhiệt tình khi gặp sự cố

  – User_Vip nên chẳng may bạn có vi phạm thì cũng sẽ được admin cân nhắc trước khi đưa ra hình phạt  Lưu ý nếu sử dụng hệ thống Vip

  – Khó kiếm được hệ thống Vip cùng chủ đề với dự án đang làm

  – Để có tài khoản hệ thống Vip bạn sẽ tốn một khoản phí lớn nhỏ tùy hệ thống

  – Đa số đều là rao vặt nên chất lượng backlink kém

  – Nếu làm không tốt có thể làm mất tính tự nhiên của hồ sơ backlink rủi ro bị phạt rất cao

  – Rủi ro hệ thống die lúc nào không biết  Vậy có nên mua tài khoản Vip hỗ trợ chiến lược SEO?

  Thời thế thay đổi, tầm quan trọng của backlink đã không còn như trước, chính vì vậy mà nhiều SEOer không còn sử dụng hệ thống Vip cũng như không sử dụng 4rum cho chiến lược SEO của tôi. Mà họ lập cho tôi chiến lược SEO mới, hướng đi mới an toàn, chắc chắn hơn.

  Còn nhiều SEOer vẫn sử dụng hệ thống làm nơi building chính, vẫn có hiệu quả nhưng rủi ro cao, hơn nữa các hệ thống Vip toàn rao vặt đủ mặt hàng ngành nghề nên chất lượng backlink bị giảm.

  Bản thân tôi cũng đã và đang sử dụng hệ thống Vip để building, nhưng không nhiều mà tập trung vào tối ưu onpage để tăng chất lượng site, và sử dụng các web 2.0 làm nơi building backlink chính.

  Trên đây là một vài thông tin chia sẻ cùng mọi người về “Hệ thống vip trước đây và bây giờ“. Mình sẽ không trả lời câu hỏi “Có nên mua tài khoản Vip hỗ trợ chiến lược SEO hay không?” Câu trả lời sẽ ở chính trong các bạn, vì mỗi người có một chiến lược SEO riêng, hãy vẽ cho tôi 1 con đường, 1 chiến lược SEO mà bạn sẽ theo nó trong quá trình thực hiện dự án. Vì ngay cả việc sử dụng hệ thống Vip, nếu bạn tận dụng không tốt thì sẽ gặp rủi ro và không mang lại hiệu quả. Những rủi ro, ưu nhược điểm của việc sử dụng hệ thống để link building cũng đã nói qua, hãy suy nghĩ và đưa ra chiến lược SEO và chính kiến riêng của bạn.

  Mình không có nói không nên dùng và cũng không nói là nên dùng hay không vì vậy hãy tự quyết định hướng đi cho tôi dựa vào một vài ý kiến trong bài viết này. Nếu vẫn còn băn khoăn hoặc cần thảo luận hãy để lại comment ở phía dưới chúng ta sẽ cùng chia sẻ ^^


   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Em , Bác và có lẽ ai làm SEO cũng biết rằng link 4rum không còn chất lượng và cũng không còn quan trọng như trước nữa. Nhưng mà không sử dụng 4rum thì bây giờ lấy gì mà đi link bây giờ. hệ thống web 2.0 tuy giải quyết được một phần vấn đề nhưng liệu với số lượng link lớn thì có thể đáp ứng được không ?
  Chúng ta đều mắc phải một vấn đề : "Tuy biết khổ nhưng mà khó "
    3. #3  Giờ đi link web 2.0, web vệ tinh cho chất, 1 link chất còn hơn rất nhiều link spam. Nên cũng không cần quá nhiều link đâu bạn. Cứ đi các bài viết chất kiếm link chất dần dần. Từ khóa sẽ lên đều và rất chắc :D
    4. #4  Mấy hệ thống vẫn làm ăn ầm ầm mà :D. Backlink vẫn còn rất quan trọng đấy nếu SEO an toàn, kiếm link chất cái giá phải trả là thời gian kéo dài lê thê.
    5. #5  Hệ thống diễn đàn thì ngày càng phát triển, chất lượng thì được nâng cao và chú trọng hơn, Còn việc người dùng sử dụng có hiệu quả hay không thì là một chuyện khác. Nếu bạn mua một món hàng tốt nhưng không biết sử dụng, sử dụng không hết tính năng của nó thì nó cũng thành một món hàng bình thường.,
    6. #6  Hệ thống cũng giống như SEOer chúng ta thôi, phải phát triển và đào thải. SEOer chon hệ thống cũng giống như Doanh nghiệp chọn SEOer, phải có điều tốt và điều chưa tốt, chỉ có trải nghiệm mới khẳng định được chất lượng.
    7. #7  bác này nói chính xác, tại sao giờ các SEO lại trầm đi, thực ra vấn đề là do các hệ thống bán vip hoạt động đa phần toàn xuất phát từ 1 vài cá nhân, quản lý ko chặt chính là yếu tố làm ảnh hưởng đến lượng bl tốt, điều này làm dân SEO dè dặt là đúng thôi
    8. #8  Ngày càng diễn đàn càng xuống cấp.
  Các hệ thống chất giờ cũng ít đi.
  Đa số mọi người đều đi theo hướng xây dựng hệ thống vệ tinh.
  Haiz SEO thay đổi từng ngày.
    9. #9  Hệ thống SEO VIP giờ làm ăn theo kiểu thời vụ là chính, làm được thời gian rồi bị Google cho dính chấu và chết! nên anh tôi khôn hơn là dùng lặng lẽ im lặng thì an toàn :D
    10. #10  Mình thấy hệ thống VIP vẫn xuất hiện ầm ầm chẳng qua là nếu lúc trước nhắc đến hệ thống VIP thì nghĩ ngay đến một hệ thống các diễn đàn nhưng giờ biến thể đi rồi, có thêm blogspot và các web 2.0 chất, các site wordpress,... Nói chung là SEO cần link thì hệ thống vẫn tồn tại :D
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.