Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/6 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 56

Chủ đề: Lỗi pin Lumia 520!

 1. #1

  Lỗi pin Lumia 520!

  Mình dùng con này gần 2 tuần rồi và tôi thầy con này bắt đầu có triệu chứng lạ về PIN vấn đề là tôi ko dùng gì như mới vừa sạc xong tôi chỉ cầm check tin nhắn nó đã sục 7% (từ 100%) rùi tôii chiều tôii giờ này k đụng chạm gì hết nó còn có 48% chả hiểu sao có ai như tôi k! Lần này là thứ 2 rồi! tôi cứ tưởng là tôi còn chạy Apps ai ngờ k có để k cũng hao pin k biết có lỗi gì ko! >.<!
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  kiểm tra lại, chọn chế độ tiết kiệm pin chưa, giảm độ sáng màn hình, tắt các đồng bộ, xbox không cần thiết, chỉnh độ nhạy cảm ứng lại, xtôi lại coi có để 3g hoạt động hay không
    3. #3
  kể cả 3g hay wifi mà bật và đèn sáng mà giảm ấn tượng như vậy thì bác nên xtôi lại . bảo hành thôi , ăn nguồn rồi
    4. #4
  Cài lại rom đi bạn ,ah ,reset máy trc xtôi sao đã ,máy bt ko hao pin vậy đâu
    5. #5
  Pin báo ảo lắm bac thớt à,100% thì nên sạc thêm 30p nữa đi,t toàn sạc như thế, sụt 7% pin như bác thì t nghe nhạc được 3h (qua tai nghe) rồi đó
    6. #6
  Bạn khởi động lại máy đi là hết bị à . Lâu lâu nó giở chứng lên thôi
    7. #7
  6 ngày rồi, tắt hết 3g với độ sáng thấp thì chế độ chờ cũng tàm tạm, còn bật 3g lướt web thì thôi rồi
  Phải cái tội hí hoáy ngứa tay trượt nhiều cho nó sướng tay thì bị 3 lần áy tự khởi đọng lại, thế thôi
    8. #8
  Sạc khoảng 4h là hết ngay!
    9. #9
  K hề mở 3g wifi tắt hết! độ sáng thì tự động! k chạy ứng dụng chỉ nghe nt thôi mà sục pin kinh :( k bít sao nữa giờ, reset lại thì thầy chậm hao pin lại rồi lại hồn! Cho mìh hỏi sạc tôii khi 100% rồi rút hay sao?
    10. #10
  z đi ra bảo hành được rồi đó.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.