Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/5 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 46

Chủ đề: Seo leader và quan điểm của các bạn là gì ?

 1. #1

  Seo leader và quan điểm của các bạn là gì ?
  [​IMG]
  - Hiện trang SEO nước ta đang ngày càng nhiều và chất lượng cũng rất chênh lệch nhau, vậy lối thoát nào cho các seoer có tâm huyết với nghề nghiệp và có chuyên môn tốt ?
  - Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp tầm trung và tầm cao đang tìm và tuyển leader mà mãi vẫn không tuyển được còn seoer thì gần như là tràn lan.
  => vậy chúng ta cùng nhau nghiên cứu và mổ xẻ vấn đề này để tiếp tục phát triển :

  [​IMG]
  + Quan sát và lắng nghe.
  + Liên kết các cảm xúc, cảm nhận.
  + Nhận thức.
  + Dám biến ước mơ thành hiện thực.
  + Phân quyền.
  + Trách nhiệm
  - Theo tôi thì ngoài khả năng và kinh nghiệm chuyên sâu về onpage, offpage, makerting, tầm nhìn chiến lược và khả năng quản lí con người( thấu hiểu tư tưởng, tình cảm và nguyện vọng và khả năng của mỗi mtôiber để điều phối hài hòa với công việc). Và nếu không thể dung hòa các thành viên thì sẽ là như vầy :

  [​IMG]


  - Lại có 1 câu chuyện cười như thế này nữa :
  "
  Đường Tăng lãnh đạo không phải vì ông code giỏi, mà ông có tầm nhìn, có khả năng thu hút người, có lý tưởng, và tất nhiên là có ý chí để thực hiện lý tưởng, có thể lèo lái công ty.

  Ngộ Không có tài cao, có thể code giỏi, diệt bug nhiều, nhưng không có tầm nhìn, lại hay phá phách, không thể tự tạo sản phẩm cho tôi.

  Bát Giới thì PR giỏi, marketing cũng khá, nhưng lại không code đuợc như Ngộ Không, lại ham chơi hơn ham làm, và hẳn nhiên cũng chẳng thể lèo lái công ty.

  Sa Tăng thì chỉ giỏi làm việc tay chân, nói chung là trình phổ thông, tuy tâm huyết nhưng tài chỉ có thế, cũng chẳng thể nào làm lãnh đạo.

  Bạch Mã thì như sys admin, chỉ ngồi đó, ai kêu thì làm, cả đời nói chung cũng chỉ là làm lính.

  Mọi người hay soi mói khuyết điểm Đường Tăng mà không nhìn ra là Đường Tăng có khả năng nhìn người, chọn lính tài, thu phục người giỏi trước rồi mới dùng người giỏi thu phục người khác. Chiến lược lãnh đạo vậy là quá đúng đắn.

  Nói ngược lại, không có Đường Tăng thì nhóm thỉnh kinh đi đến đâu bị đuổi đến đấy (vì người đời nhìn dân IT như quái vật), cả đời vật vạ ngoài đường vì làm gì có chùa nào chứa. Trong hoàn cảnh đó thì liệu có còn thỉnh được kinh?

  Nói túm cái váy: Đường Tăng không phải người tài, mà là người tạo môi trường cho người tài. "

  =>> Vậy các bạn đang là nhân vật nào đây, quan điểm của bạn về leader là như nào ?
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Làm gì có, Đường Tăng đần vật ạ, chuyên gia làm vướng chân vướng tay người khác.
  Vụ cứu Ngộ Không cũng là do Phật tổ với Quan Âm đứng sau giật dây. Đường Tăng mà là Project Manager thì team code đi bán muối lâu rồi :)
  Nếu chỉ có 1 tôi thì Ngộ Không vẫn là Tề thiên đại thánh, code giỏi, diệt bug nhiều, không làm cho người này thì sẽ làm cho người khác.
  Nếu chỉ có 1 tôi thì Bát Giới vẫn đang dùng miệng lưỡi marketing của tôi mà ăn chơi hưởng lạc lâu dài
  Nếu chỉ có 1 tôi thì Sa Tăng vẫn làm đc việc tay chân để nuôi sống bản thân.

  Còn nếu Đường Tăng chỉ có 1 tôi thì có làm nên đc trò trống gì không? Đến bao giờ mới lấy đc kinh, thực hiện được ý tưởng :D

  Mod thông cảm tôi Anti-fan của ông Đường Tăng từ nhỏ, còn khắc họa nhân vật Đường Tăng chuẩn nhất thì anh tôi phải xtôi mấy cái film Tây Du Ký ngày xưa của Châu Tinh Trì :D
    3. #3  tôi nghĩ leader là người có chuyên môn vững vàng và biết cách tạo động lực cho cả nhóm
    4. #4  Quan điểm của tôi, Leader là người có khả năng gắn kết mọi người như Đường Tăng, và lúc cần thiết có thể cày như trâu như Sa Tăng, và miệng lưỡi như Bát Giới, và hơn cả phải có khả năng diệt Bug, code.... hơn người như Tề Thiên thì thành viên dưới chướng mới phục.
   


  cập nhật liên tục danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc và xem điểm chuẩn nguyện vọng 1 đại học

 5. #5  Đường Tăng tuy ko có tài cán gì, nhưng biết sử dụng người, quản lý người và luôn là leader đứng ra xin ngủ trọ, xin cơm chay trong suốt hành trình lấy kinh. 3 đệ tử kia ko làm đc điều đó
    6. #6  Vãi thật, đi làm cả ngày mệt vãi về đọc cmt của bác cười như điên. Xtôi phim ức chế đường tăng vãi, toàn đi phá team. Không phải vì ông này, thì team ngộ không lấy kinh 1 nốt nhạc là xong nhé. Ức chế luôn cả thằng bát giới, đã ngu còn chuyên dùng tool bơm đểu. Ngộ không mấy lần ăn sand box cũng bì thằng mặt lợn này mà ra
    7. #7  Chuẩn không chỉ riêng SEO leader, mà trong bất kỳ ngành nghề gì leader đều phải là người có tầm nhìn, và khả năng lãnh đạo
    8. #8  mỗi người một điểm mạng riêng bạn ạ. Chứ không phải ai cũng có thể có hết các khả năng đó được vì vậy mới có nhân viên và trưởng phòng.
    9. #9  Hiểu nôm na, leader nó cũng giống như người trụ cột trong gia đình, phải có trình độ chuyên môn, khả năng giao tiếp, biết cách cư xử với nhân viên và hài hòa với cấp trên, chắt góp những ý kiến để rồi đưa ra quyết định.
  Quan trọng nhất vẫn là tạo được sức mạnh, gắn kết mọi người làm 1, động viên tinh thần ace thì cái gì cũng làm được
    10. #10  Các bạn cứ vô tư mà phát biểu ý kiến của tôi, vì tôi biết sẽ có nhiều người ở đây sau này sẽ phát triển thành leader trong tương lai gần. Càng nhiều ý kiến thì mỗi người sẽ hiểu thêm được nhiều điều, tôi nên lấy sai lầm của người khác thành bài học cho tôi chứ đừng cứ phải trải qua :(
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.