Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/11 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 101

Chủ đề: Hard Reset LUMIA 520, 620, 720, 820, 920.

 1. #1

  Hard Reset LUMIA 520, 620, 720, 820, 920.

  Chào các bạn.

  Các bạn nào đã sài các dòng lumia 520, 620, 720, 820, 920 gặp lỗi khi khởi động máy lên treo ở dòng chữ NOKIA hoặc máy không reset theo cách thông thường được thì có thể hard reset máy theo cách sau:
  Tháo pin -> gắn pin -> nhấn giữ phím volume down khoảng 7s -> nhấn giữ nút nguồn đến khi nghe rung một cái thả nút nguồn ra (vẫn giữ nguyên vol down) -> đến khi màn hình xuất hiện dấu ! thì thả phím volume down -> nhấn lần lượt các phím theo thứ tự sau -> volume up -> volume down -> nguồn -> volume down. Máy sẽ bắt đầu reset lại như trạng thái lúc mới khui máy ra, tất nhiên dữ liệu của bạn cũng sẽ cuốn theo chiều gió.
  Đối với dòng 920 pin liền nếu đang dùng mà máy bị treo, các bạn nhấn giữ volume down khoảng 7s sau đó nhấn nguồn -> máy sẽ khởi động lại (không mất dữ liệu).

  Mình đã test ok trên các dòng nokia như đã nói.
  Bài viết có trùng với bác nào thì xin bỏ quá cho nhé, tại không thấy tiêu đề nào liên quan đến vấn đề này.

  Cảm ơn mọi người.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Thanks, bổ sung thêm là không nhất thiết phải tháo pin, chỉ cần tắt nguồn và làm như trên cũng được.
    3. #3
  Em bị treo ở NOKIA mà làm theo cách của bác vẫn không được
    4. #4
  hình như ko cần phức tạp đến thế đâu
    5. #5
  Bạn đang dùng máy gì vậy? tôi test thấy oke hết mà.
    6. #6
  Hi, tôi cũng muốn làm gọn nhẹ, bạn biết cách nào thì chỉ giúp tôi với nhé, anh tôi học hỏi lẫn nhau.
    7. #7
  e mới vừa định dạng máy nhưng mà nó cứ có icon 2 bánh răng chạy từ hum wa tôii h` vẫn hok đổi aj pek cách khắc phục chỉ e với :(
    8. #8
  ban cu doi cho no chay xong di! co nguoi cho toi' 2 ngay moi' xong lan
    9. #9
  à không. đọc kỹ thì tôi hiểu thao tác này để làm gì rồi. Và hình như nó gọi là soft reset (hay factory reset hay khôi phục cài đặt gốc...). Hard reset đơn giản chỉ là khởi động lại máy thôi (giống như cách làm với 920 mà bạn nói trong bài viết).
  Thêm nữa, tôi thắc mắc tại sao với 920 thì bạn nói chỉ cần khởi động lại trong khi các máy (pin rời) khác thì lại phải khôi phục cài đặt gốc (mất dữ liệu)?
    10. #10
  tất cả đều dùng chung được riêng 920 mà thớt nói thì đó cũng là reset mềm chỉ là reset mọi cài đặt về định dạng mặc định ko làm mất dữ liệu. còn cách trên thì là factory reset đưa máy về tình trạng xuất xưởng hoặc là firmware mặc định chỉ có firmware chứ không còn ứng dụng nào khác nữa.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.