Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/12 12311 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 118

Chủ đề: Truyền tải hình ảnh từ điện thoại Windows Phone lên TV bằng Miracast

 1. #1

  Truyền tải hình ảnh từ điện thoại Windows Phone lên TV bằng Miracast

  Trình chiếu điện thoại Windows Phone là một cực hình nếu bạn sử dụng những máy chạy WP 8.1 trở về trước, chúng ta phải cắm cáp USB vào máy tính và dùng phần mềm riêng của Microsoft để xuất ra máy chiếu. Rất may mắn là điều đó đã được khắc phục trên WP 8.1 khi Microsoft đã hỗ trợ Miracast trên nền tảng này. Không phải thiết bị nào cũng được hỗ trợ mà chỉ những máy mới như Lumia 930 hay 1520 mới có phần cứng đáp ứng Miracast nhưng đó cũng là một cải tiến đáng hoan nghênh.

  Để trình chiếu, bạn phải mua một thiết bị Miracast hoặc dùng thiết bị có sẵn Miracast, chẳng hạn như một số TV cao cấp của Sony hay Samsung… Thực ra thì mua thiết bị này cũng khá dễ và dùng được nhiều việc vì Miracast là chuẩn chung, rất nhiều các điện thoại Android hỗ trợ chuẩn này.

  Khi đã cắm thiết bị Miracast vào cổng HDMI của màn hình máy tính hay TV, chúng ta chỉ cần vào phần Project my Screen trong Settings của điện thoại Windows Phone 8.1 là thiết bị sẽ tự hiện lên, bạn chỉ cần bấm và kết nối là xong. Mình có thử chơi game Asphalt 8 thì thấy nó khá là mượt. Nếu các bạn xài ở nhà thì sẽ không phải lo còn ở quán cafe thì nhiều sóng quá có thể bị nhiễu.

  Khi chúng ta đã kết nối vào thiết bị Miracast thì nó sẽ không còn hiện lên trong phần Project my Screen để người khác truy cập vào nên các bạn không cần phải lo bị ai đó nghịch phá :D

   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Mua cái Miracast cho TV 3D LG ở đâu vậy ? Giá nó thế nào ???
    3. #3
  Cũng đang nghiên cứu cái này. Anh Sonlazio cho biết có thể dùng với thiết bị nào được không?
  Theo thông tin trên mạng thì ChromeCast không dùng đc, Asus Miracast Dongle chỉ dùng với hàng Asus ( có clip tét với 630 thì xài đc ). Còn lại NetGear thì to quá.
    4. #4
  Mới lên lumia cyan cho 920 tối hôm qua , xác nhận xuất ra màn hình bằng MHL adapter chứ không ổ trợ xuất không dây
    5. #5
  tôi này có sẵn rồi, vào setting bật lên là xài thôi
    6. #6
  chơi game, xtôi phim thế này còn gì bằng
    7. #7
  TÊN MODEL TV NHÀ M LÀ LG LM6410 !
    8. #8
  625 dùng được ko nhỉ?
    9. #9
  ko xtôi video ak bạn :D
    10. #10
  Có Miracast nào mua lẻ để lắp vào HDMI của Stupid TV ko?
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.