Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 19

Chủ đề: Google Apps không còn miễn phí cho DN nhỏ

 1. #1

  Google Apps không còn miễn phí cho DN nhỏ
  Các doanh nghiệp có từ 10 nhân viên trở xuống cũng bắt đầu phải trả phí 50 USD mỗi năm cho việc sử dụng bộ công cụ “đám mây” của Google.

  [​IMG]

  Để sử dụng các công cụ trên nền Web của Google, bao gồm e-mail, trình xử lý văn bản, bảng tính, trình chiếu và các công cụ đồ họa... theo mô hình doanh nghiệp, cho dù doanh nghiệp có từ 10 nhân viên trở xuống đều phải Chi phí để sử dụng sẽ theo hình thức thuê bao tài khoản thanh toán trực tuyến theo năm với giá 50 USD.

  Năm 2011, Google đã từng miễn phí cho doanh nghiệp có từ 50 nhân viên trở xuống, sau nhanh chóng rút xuống 10 và nay thì 0. Đây là các doanh nghiệp nhỏ hay mới được thành lập, Google hỗ trợ và kỳ vọng doanh nghiệp sẽ mau “béo” lên.

  Động thái mới này cho thấy “người khổng lồ” đang muốn tập trung vào chất lượng dịch vụ dành cho người dùng doanh nghiệp đồng thời đúc rút kinh nghiệm từ các yêu cầu của nhóm người dùng trả phí nhằm phục vụ tốt hơn.

  Trên blog của Cty, Google chia sẻ "Thời gian qua đã cho thấy, trên thực tế, trải nghiệm người dùng ở nhóm chỉ có tính năng cơ bản luôn yêu cầu nhiều tính năng cao cấp hơn và đòi hòi được hỗ trợ khách hàng 24/7, dung lượng lưu trữ lớn hơn... Chúng tôi muốn họ có thể sẵn sàng kinh doanh, không phải chờ đợi để có được các tính năng mới" - Clay Bavor, GĐ Quản lý sản phẩm Google Apps.
  Các gói phần mềm trả tiền bao gồm hộp thư dung lượng 25GB, dịch vụ đảm bảo thời gian hoạt động liên tục, điện thoại chăm sóc khách hàng 24/7.

  Theo tờ Wall Street, Google Apps và dịch vụ lập bản đồ riêng biệt cho các doanh nghiệp, chính phủ đã đóng góp khoảng 1 tỷ USD cho Google năm ngoái.


  Hiện có hơn 40 triệu người sử dụng các phiên bản miễn phí và trả tiền của bộ phần mềm Google Apps.
  CNet

   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  công cụ này tôi chả thích dùng lắm, nhiều khi muốn đưa lên mà nó cứ lòng vòng thế nào ấy, chả hiểu được. free bjo cũng khó khăn! coppy vào máy cho nó chắc ăn cũng được.
    3. #3  Bác đang nói đên công cụ gì thế, ở đây đang đề cập bộ google Apps trong đó có Mail, Calendar, Talk, Group.. mà ?
    4. #4  Thế thì tạm biệt Google, quay về dùng mail server.
    5. #5  Chắc là đều pahri trả phsi hết, chưa thấy thông báo gì hết.


  Mail server cũng tốt, nhưng với những cty nhỏ thì chắc chỉ xài gmail có sẵn thôi :D
    6. #6  Đang dùng Mail google thế này mà trả phí 50$ thì ..... !!! :(
    7. #7  @All: Những ai đang dùng mail Google thì vẫn dùng bình thường thôi :)
  @Anh Thắng: Goolge chỉ cấm đăng ký mới chứ có bắt phải nộp tiền đâu anh :D

  Thông tin do chính Google cấp nhé :D, anh mở tôiail ra là sẽ thấy thông báo của Google về Google Apps đó anh.
    8. #8  Mong rằng sẽ không ảnh hướng đến những người đã đăng ký trước đây. Nếu phải bắt chuyển qua trả phí cả thì mệt lắm đây.
    9. #9  Đây là tin đáng buồn với tôi vì tôi toàn cài đặt miễn phí Google App cho khách hàng. Tuy nhiên giờ có Outlook.com của Microsoft với chức năng tương tự nhưng không giới hạn số lượng địa chỉ tôiail nên đã có giải pháp thay thế.
    10. #10  Vậy là những người đang sử dụng Google App miễn phí thì buộc trả tiền hoặc thôi ngừng sử dụng à các bác. Cái Google App này thì nhìn địa chỉ tôiail nó chuyên nghiệp hơn chứ chức năng hoàn toàn giống gmail. Mà mấy trường ĐH được sử dụng google app miễn phí thì phải, thấy nhiều trường dùng cái này.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.