Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 40

Chủ đề: Có nên đi backlink để SEO video trên Youtube

 1. #1

  Có nên đi backlink để SEO video trên Youtube
  Hiện tại tôi cần SEO 1 vài video trên youtube .. "phim abc", "phim xyz" ... Mình không chỉ muốn video top 1 Youtube mà còn top 1 Google search .

  Theo tôi biết thì SEO Youtube cần tối ưu title, des, thẻ tag và cố gắng tăng view , like, subcrise, cmt ... Nhưng với 1 số từ khóa hot thì ngoài mấy cách đó ra tôi có cần đi thêm backlink forum không nhỉ .
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  tôi co 1 video cty lên truyền hình và đặt trên 1 số forum và trang chủ tôi dang tôibed và lên top từ khóa trên youtube rất tốt và ổn định, còn về lên dc top google thì chắc là phải SEO như SEO trang web rồi
    3. #3

 4. #4  SEO video sư SEO web liệu có hiệu quả không bác
    5. #5  bài viết này tôi có coi qua 2 lần rồi..mà không biết trỏ anchor text về thì có lên top google ko nhĩ.. ví dụ tôi SEO từ "phim abc"..tôi lên forum tôi chèn backlink đặt anchor text"phim abc" về link youtube đó thì nó có lên giống như SEO web ko ta :)
    6. #6  tôi nghĩ chắc là có , vì tôi chưa SEO video vì lĩnh vực của tôi không có video mấy , SEO video vẫn cần có bácklink trỏ về, nhưng tôi nghĩ vần cần nhất là title, mô tả và nội dung chất lượng , nhiều người click, xtôi , cmt thì chắc chắn sẽ lên nhanh thôi
    7. #7  SEO video thì bạn chú ý mấy vần đề sau

  1, Tiêu để video
  2, Mô tả video
  3, Các tag
  4, đặt tên file tải lên trùng tiều đề
  5, Đặt tôibed của nó vào nhiều forum
    8. #8  SEO youtube quá tốt luôn tôi có 1 vài key bị thằng youtube nó đè top mà mãi vẫn không thể vượt qua nó:(
    9. #9  nhiêu đây thôi là đủ lên top rùi còn len top google thì bơm thêm backlink ở ngoài nữa là ok
    10. #10  channel về mảng của e trên youtube toàn top đầu và số lượng áp đảo, kinh nghiệm là đi tiên phong, up nhiều, cho view tốt, từ khóa đa dạng... và cho nó liên kết với các site tôi và social khác
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.