Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/6 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 58

Chủ đề: Pin của Nokia Lumia 1020 còn 98% sau 13h sử dụng

 1. #1

  Pin của Nokia Lumia 1020 còn 98% sau 13h sử dụng

  :eek::eek::eek:

  Đây là video tôi ghi lại để các bạn xtôi  Tôi rất vui up video này để thông báo với các bạn là fan của Lumia 1020 là pin của nó rất là tốt. Tôi đã rút sạc lúc 7h sáng để đi làm. Thi thoảng có nhận cuộc gọi, kiểm tra tin nhắn, tôiail (máy không tắt wifi , GPS). Đến khi về nhà tôi cầm máy lên và hết sức ngạc nhiên, pin vẫn còn những 98% (tôi check bằng app InSide, có lịch sử kiểm tra pin). Trong khi tôi nghịch ngợm cài những 198 apps (các bạn thấy khi tôi vào app social để check).

  Vì thế tôi muốn nói các bạn đừng lo lắng về pin của chú Lumia 1020 này.

  Và đặc biệt sau 1 tháng sử dụng cũng nói với các bạn là phần mềm, apps cho nó không thiếu. Có thể nói bây giờ Lumia 1020 của tôi là cả một trời sức mạnh tri thức, giải trí,... không kém gì con android của tôi đang dùng.

  Chúc mừng các fan của Lumia 1020

  :):):)
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Yeah chúc mừng bạn. May bạn hay thật, tắt máy pin không sụt tẹo nào.

  Sent from my Nexus 7 using Tapatalk
    3. #3
  Ẹc ...! Có 2000 mAh thôi mà trâu thế nhỉ...!
    4. #4
  chắc máy hỏng rồi đấy. coi chừng
    5. #5
  khởi động lại máy đi rồi bạn sẽ thấy :D
    6. #6
  Lại làm mấy bạn nghi ngờ à.

  Bạn xtôi lịch sử check pin của app INSIDE ấy. cứ 1h gì đó nó check 1 lần. Gớm, lừa làm gì mấy trò này. Đây là bài post đầu tiên dù lướt qua diễn đàn không biết bao nhiêu. Tại mới mua chú này về, thấy bất ngờ quá lên làm phát. Không cần nghi ngờ đâu. Tùy các bạn
    7. #7
  Mình đag cố hỏi là từ nhà bác lên cty bao lâu?. Ở cty bao lâu. Về khi nào?. Nếu mà như 1 cnvc bt 7h đi
  5h chìu về thì 98% thật sự tôi k tin đc.
  Gửi từ SGH-T959 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
    8. #8
  không nghi ngờ mới là lạ đấy bác ạ. hay cái đt bác bị đột biến thành super phone? coi chừng các nhà sản xuất sắp phải tìm bác để cho cái đt bác vào phòng thí nghiệm nghiên cứu đấy
    9. #9
  Mình cũng không tin là như vậy bạn ạ. Lúc tôi về còn 99% cơ, rồi mở ra kiểm tra một lúc nó mới chuyển về 98%. Quá bất ngờ nên tôi mới làm cái video đầu tiên này. khó giải thích lắm, nhưng cứ biết vậy chứ tôi không cố gắng thuyết phục các bạn đâu. :-D
    10. #10
  thế tình hình đến lúc này pin sao rôi bác?
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.