Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 28

Chủ đề: Ko hiểu vì sao số lượng backlink mãi ko tăng

 1. #1

  Ko hiểu vì sao số lượng backlink mãi ko tăng
  Mình mới SEO cho web, tôi thường dùng cách đăng tin vào các trang rao vặt dofolow + spam các web nước ngoài .Một ngày cũng phải kiếm dc 50 backlink dofolow nhưng khi kiểm tra bằng trang ahrefs thì ko thấy số lượng Total Backlinks tăng ? Cách làm của tôi sai hay chỉ có trao đổi backlink thì mới tăng dc ?
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Theo tôi nghĩ thì có nhiều lý do :

  1. Link mới chưa được index

  2. Trang bạn dặt bl chặn link out

  3. Link mới tăng nhưng link mất đi cũng nhiều nên tổng bl không tăng

  Bạn nào biết bổ sung thêm cho thớt nha
    3. #3  Những site nước ngoài nó quản lý gắt lắm cho nên tuy 1 ngày bạn kiếm được khoảng 50 backlink nhưng bạn kiểm tra thử xtôi nó duyệt bao nhiêu mới là vần đề. Lý do nữa đó là nó chặn không cho google index backlink do đó bạn không thấy thống kê trong ahrefs.
    4. #4  Bạn nói mãi không tăng. Vậy "mãi" ở đây là bao lâu ? Thường thì phải mất khoảng 1 tuần để backlink được index . Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp khiến tổng BL không tăng như : các site bạn đặt chặn link out hay lượng BL tăng lên tương đương lượng mất đi..
    5. #5  Google là một cỗ máy, nhưng cỗ máy đó đang hoạt động khá vất vả vì hiện tại có hàng triệu hàng tỷ site đang hoạt động, lượng backlink trỏ về còn khủng khiếp hơn con số đó nữa. Tốc độ cập nhật backlink của nó chắc chắn sẽ châm là điều dễ hiểu, vì khi nó cập nhật backlink nó còn phải đánh giá số lượng và chất lượng backlink đó để TRỪNG PHẠT hay THĂNG HẠNG cho một site nào đó nữa. Không phải post bài lên các forum là được cập nhật ngay luôn đâu. Thậm chí link forum của bạn được google index thì bạn check vẫn chưa thấy đâu. ^^

  P/s: nên vào google webmaster và google analytics để check lượng backlink trỏ về sẽ hiệu quả hơn việc nhờ 1 site soi giúp backlink nhé. ^^
    6. #6  Cũng cần thời gian để Google làm việc bạn à, nếu mãi mà không được thì bạn phải xtôi lại cách tôi đang sử dụng có làm phiền Google không, nếu không những gì bạn làm sẽ phản tác dụng :)
    7. #7  Cũng tùy trang thôi. Backlink có thể về chậm hoặc nhanh. Theo tôi thấy, có một số trang nước ngoài về link nhanh nhưng sao đó link chết lại nhiều
    8. #8  Nói thật chứ dạo này site tôi ko thể nào tăng được. dù làm đủ cả links do và no. cả mấy tháng nay luôn rồi.bơm links từ các trang trước h vẫn dùng thế mà check bằng ahrefs vẫn ko được., chỉ có giảm. mà cũng ko nhận được thông báo từ google gì cả. key thì vẫn trong top
    9. #9  là do chưa index thôi bạn àh, bạn cứ từ từ, SEO phải kiên trì nhé, còn nếu bạn mún nhanh thì nên sử dụng dich vụ khác nhé
    10. #10  Mình mới SEO cho web, tôi thường dùng cách đăng tin vào các trang rao vặt dofolow + spam các web nước ngoài .Một ngày cũng phải kiếm dc 50 backlink dofolow nhưng khi kiểm tra bằng trang ahrefs thì ko thấy số lượng Total Backlinks tăng ? Cách làm của tôi sai hay chỉ có trao đổi backlink thì mới tăng dc ?
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.