Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 28

Chủ đề: 16 Cách hay để đưa site lên google

 1. #1

 2. #2  Bạn có biết trung bình trên 89% lượng truy cập của một site đều đến từ Google? Mỗi ngày có hàng triệu người dùng lướt web sử dụng google để tìm những sản phẩm, dịch vụ và thông tin họ đang cần. Nhưng liệu với hàng tỉ site hiện đang tồn tại, làm sao khách hàng có thể tìm thấy site của bạn trước mà không phải của các đối thủ cạnh tranh? Search engine optimization (SEO) chính là giải pháp cho vấn đề trên. SEO bao gồm các kĩ thuật nhằm giúp site đạt thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm. Chính vì đa phần khách hàng đến 1 site đều qua google nên nếu bỏ qua công việc này đồng nghĩa với việc bạn mất tiền mỗi ngày cho site của đối thủ cạnh tranh. Không người dùng nào đủ kiên nhẫn xtôi quá 3 trang kết quả sau khi thực hiện tìm kiếm trên google. Nếu site doanh nghiệp của bạn không nằm trong top 30, khách hàng sẽ không hề biết site của bạn tồn tại. Hãy bắt tay vào việc đưa site lên google ngay bây giờ.
  Bước 1 : Tạo ra một site : cấu trúc site thì rất quan trọng. Bạn nên thêm vào một số từ khóa trong menu. Tương tự, thêm từ khóa trong các category. Tuy nhiên, đừng đặt quá nhiều từ khóa trong site, Google có thể nghĩ rằng bạn đang spam. Mật độ khoảng 20-40% thì ok. Các keyword phrase nên chứa từ khóa trong đó, footer cũng vậy.
  Bước 2 : Mỗi ngày bạn nên viết một bài viết cho các category hoặc site. Sử dụng một vài yếu tố của bài viết : Title chứa từ khóa : chính xác và duy nhất. Description có chứa keyword : duy nhất, không quá dài cũng không quá ngắn. Nội dung có chứ từ khóa : mật độ khoảng 5-20%. Sử dụng thẻ header, strong, tôi, achor text, URL đầy đủ đường dẫn, Alt trong thẻ image, link internal, nofollow. Trong các thẻ header, file name, alt, URLs nên chứa keywords.
  Bước 3 : Sửa đổi URLs phức tạp như URL dưới đây : Google chuyển thành như thế này : http://www.google.com.vn/search/seo
  Bước 4 : Redirect đến một version của URLs. Ví dụ : www sang non-www hoặc ngược lại. Chúng ta cũng nên redirect yourtên miền/index.php hoặc yourtên miền/home sang yourtên miền bằng cách sử dụng .htaccess file. Đôi khi bạn muốn giữ rank, PR của URL cũ cho URL mới, bạn nên redirect cái cũ sang cái mới.
  Bước 5 : Tạo file robot.txt. Cho phép bot Google truy cập được các content trong site.
  Bước 6 : Cài đặt Google Analytics để coi tình hình truy cập site. Sử dụng Webmaster tool để xtôi Google nhìn site tôi như thế nào. Trong webmaster tool, target site đến địa phương của bạn.
  Bước 7: Tạo sittôiap. Sử dụng xml sittôiap hoặc urllist.txt hoặc bất kỳ dạng sittôiap nào mà Google khuyến khích. Kế đến hãy thêm sittôiap vào webmaster tool.
  Bước 8 : Thêm địa chỉ site vào Google : http://www.google.com.vn/addurl/?continue=/addurl Để Google index thiết kế trang web của bạn cần một thời gian (có thể 1-2 ngày hoặc đến 1 tháng). Bạn muốn được index nhanh hơn ? chỉ cần lấy nhiều backlinks tốt trỏ về site của bạn.
  Bước 9 : Quảng cáo và lấy backlinks từ những site liên quan. Ví dụ : forum, blog, mạng xã hội, directory, submit article…
  Bước 10 : Giữ tên miền và hosting luôn luôn chạy, đừng để 2 thứ này bị trục trặc.
  Bước 11 : Tiếp tục tạo bài viết và backlinks đến những trang liên quan.
  Bước 12 : Thường xuyên kiểm tra thứ hạng trên Google. Hạn chế sử dụng các tools kiểm tra. Khi site nằm trong 1000 kết quả đầu tiên, bạn có thể nghĩ đến nó sẽ xuất hiện trong Quảng cáo google vào một ngày gần đây.
  Bước 13 : Tiếp tục làm từ bước 9 đến bước 12, nhớ rằng bước 2 luôn là bước luôn thực hiện thường xuyên.
  Bước 14 : Top 10 ở bước này. Không còn nghi ngờ, không ai, và không thứ gì có thể cản trợ bạn. Hãy suy nghĩ về thứ hạng cao hơn trong top 10. Hãy ao ước nằm trong top 5. Đừng nghĩ bạn sẽ đứng thứ 1. Điều đó không tốt cho bạn.
  Bước 15 : Tiếp tục công việc từ bước 9 đến bước 14. Nhớ rằng bước 2 là bước thực hiện thường xuyên.
  Bước 16 : Cứ tiếp tục công việc kiếm tiền từ site của bạn.

  tất cả chỉ là lý thuyết! hi vọng các bạn áp dụng được. Thân!
    3. #3  đây là từ khóa cho toàn cả trang bạn ơi! chứ 3% của bạn cho chục hay vài chục từ của 1 site thì sao đây ta ... :hehe_002:
    4. #4  tôi vẫn chưa hiểu Redirect thế nào, bác nào nói rõ giùm e được ko
    5. #5  nhìn bài viết hơi rối, tôi cũng đang học SEO, trang domua.vn, chạy gần 1 năm rồi, dạo gần đây tụt quá hic
    6. #6  đặt cái tiêu đề không hợp lý chút nào phải gọi là 16 bước chứ cách cái gì bài viết không có gì nổi bật cả nói chung là bt bạn lên tìm kiếm những thủ thuật gì mới hơn chất lương tốt hơn chứ bài viết nhừ vầy trên diễn đàn IDVS có đầy

  Mong các bác chia sẻ bài viết chất lượng hơn tôi sẽ ko tiếc 1 thank cho bài viết chất lượng
    7. #7  bài viết khá hay và chi tiết cho mọi người thanks bác
    8. #8  bài này hay đấy ! cám ơn nhiều nha
    9. #9  Theo ngu ý của tôi thì Redirect là cấu hình sao cho chuyển url này sang url khác theo ý muốn. ví dụ: khi bạn gõ abc.com thì nó tự động chuyển sang www .abc.com Đó là redirect non www to www
    10. #10  Đọc cái 1 thấy không ổn, mật độ từ khóa khoảng <7% là ok, viết xong mỗi bài phải dùng tool test lại để thấy xtôi thử có ổn hay không
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.