Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 34

Chủ đề: Tăng view điên đảo cực chất.

 1. #1

  Tăng view điên đảo cực chất.
  Xin phép BQT tôi post bài này lên chia sẻ với các anh tôi SEO, tôi kiểm tra thấy vẫn chưa có cái tool này nên post lên, nếu chẳng may có rồi mong BQT xóa bỏ hộ tôi.

  Hôm vừa rồi thằng bạn chia sẻ cái tool này thấy rất hay, kiểm tra trong analytic thấy khá ngon nên chia sẻ cho anh tôi chùng dùng nhé, nếu hay thì thanks nhé.
  Link tải về :
  có gì không hiểu pm yahoo: ngoct2k2 tôi hướng dẫn nhé.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Dùng cái này rồi web có đi luôn không bác?
    3. #3  Cảm ơn bạn có lòng chia sẻ! Nhưng nếu là 1 soft hoàn toàn mới mẻ, mà chưa hiểu rõ về nó thì không ai dám tải về thử đâu bạn àh. Mình nghĩ bạn nên giới thiệu đôi chút về nó, thành quả đạt được, nếu được nên chụp hình, quay video để mọi người xtôi thực tế (nếu bạn thực sự muốn chia sẻ, còn nếu thấy mất công quá thì....).
    4. #4  Vụ này hay nè..Ai thử rồi chia sẻ nhá..Đang háo hức
    5. #5  Bạn đưa ra kiều này cũng hơi phiêu lưu tí. Thanks bạn vì đã chia sẽ, bạn có thể cho thêm vài hình ảnh hoặc thông tin thêm về soft để anh tôi mạnh dạng sài nó, chí không an toàn thì die tội lắm :D
    6. #6  Nếu bạn đã dùng rồi làm bài review a/c/e xtôi cho mãn nhãn, để đây không dùng phí phạm cái của cho, mà dùng được thì lại kiến được khối cái "thank chất" nhỉ
    7. #7  bác nào chuột bạch trước đi :D
    8. #8  bạn hướng dẫn một chút cho anh tôi còn dám thử chứ :)
    9. #9  Cái này mới quá, chủ thớt có thể chia sẻ thêm cho mọi người rõ hơn được không?
    10. #10  Xin phép BQT tôi post bài này lên chia sẻ với các anh tôi SEO, tôi kiểm tra thấy vẫn chưa có cái tool này nên post lên, nếu chẳng may có rồi mong BQT xóa bỏ hộ tôi.

  Hôm vừa rồi thằng bạn chia sẻ cái tool này thấy rất hay, kiểm tra trong analytic thấy khá ngon nên chia sẻ cho anh tôi chùng dùng nhé, nếu hay thì thanks nhé.
  Link tải về :
  có gì không hiểu pm yahoo: ngoct2k2 tôi hướng dẫn nhé.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.