Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/12 12311 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 118

Chủ đề: Mobifone làm ăn như lừa đảo.

 1. #1

  Mobifone làm ăn như lừa đảo.

  Mình tạo topic này nhằm nhắc nhở các bạn dùng mạng mobi cũng như các nhà mạng khác cẩn thận với cách làm tiền của nhà mạng hiện nay. Nhằm tìm cách tránh gặp rắc rối cũng như mang họa vào thân. Việc là hơn 1 tháng này tôi nhận được tin nhắn từ tổng đài 9999 của nhà mạng quảng cáo nhắn tin trả lời các câu hỏi rất đơn giản để nhận được phần thưởng là xe honda civic hay tiền mặt gì đó, câu hỏi rất đơn giản và chỉ cần trả lời câu hỏi là đáp án 1 hay 2 là có thể có cơ hội trúng thưởng. Cứ khoảng 1h đồng hồ là nhắn 1 tin mời mọc, rất khó chịu. Vì chưa biết cú pháp từ chối nên tôi đã dùng phần mềm chặn tin nhắn tự động, phần mềm này có chức năng trả lời tự động "xin đừng làm phiền tôi". Và cuối tháng cầm hóa đơn điện thoại lên hơn 2,5 triệu đồng. Gân gấp đôi bình thường của tôi. Đến cửa hàng mobi để in cước thì hơn 150 tin nhắn gửi về 9999 với giá 1 tin nhắn 8000 Vnd.. Điều tắc trách của nhà mạng là cố gắng cài bẫy khách hàng để kiếm tiền mà bất chấp cú pháp là gì. Mình xin chia sẻ vs mọi người ở đây để tránh mất tiền đáng tiếc. Đã gọi lên tổng đài yêu cầu trả lời sớm nếu không thì nghỉ chơi vs mobi mặc dù là khách hàng gold mấy năm rồi.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Mình cũng là một nạn nhân như bạn, tôi bị khủng bố hơn 1 tháng nay, ngày nào cũng nhận tin nhắn từ 9999, điên cả đầu. Lần đầu tôi nhắn trả lời lại thì bị trừ ngay 15k, ngày nào nó cũng nhắn 3-4 tin, ace có cách nào chặn tin nhắn từ 9999 thì chia sẻ cho tôi với, thanks!
    3. #3
  Để từ chối nhận các tin nhắn quảng bá từ CT, soạn tin TC gửi 9999. Để được trợ giúp biết thêm các thông tin về CT, soạn tin TG gửi 9999. Để biết số lượng MDT đã tích lũy được trong CT, soạn tin MDT gửi 9999.
    4. #4
  Cái này cứ trả lời tin nhắn là mất tiền rồi.bạn ơi,nói người ta lừa đảo cũng khó
    5. #5
  Tui củng đang y chang đây. Tương nt 1 làn rồi thôi ai dè nó nt cả ngày mệt mỏi qá.Bây jo tc hay nhận mà nt tới 9999 là toi 8k lìn.Chớ dại.........
    6. #6
  Hi, tôi thì cũng nhận được tin nhắn đó. Nhưng không trả lời, mặc nó. Mất 8000 đ mà được cái Honda thì không biết phải tu mấy kiếp mới được đây? Nó cũng chả khác gì chơi Lottery cả! Chỉ làm giàu cho nhà mạng, người dùng là chịu thiệt thôi.
    7. #7
  Giống tôi nè,hix,bất cứ cú pháp cũng bị trừ tiền hết,chắc qua Vina quá.
    8. #8
  Đúng rồi , chặn ngoài tường lửa á các anh !
    9. #9
  Sao ko lừa đảo?
  Thứ nhất, về phía nhà mạng thì phải nhắn đúng cú pháp mới đc tính, đằng này cứ nhắn là tính là bố láo.
  Thứ 2, về phía khách hàng như bác trên đây là thiệt đầu tiên, vì chả lẽ ko đc dùng phần mềm nhắn tin tự động nữa chỉ vì có cái thằng lừa đảo hợp pháp này hay sao?
  Thứ 3, về phía những khách hàng có tham dự chương trình này, chẳng may nhắn sai cú pháp thì tuy ko đc tính điểm mà vẫn bị trừ tiền. Như thế thì là đúng hay sai?
  Nói chung là bọn bố láo. Vụ này giống kiểu ngày xưa ở World Cup 2006, bọn FPT khởi đầu cho cái trò lập lờ phí nhắn tin dự đoán kết quả ấy. Ko có đạo đức.
    10. #10
  Thế đâm đơn mà đi kiện Mobifone chứ kêu ở đây thì ai thấu ?

  Tự tôi rút kinh nghiệm thôi bác à.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.