Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 15

Chủ đề: So sánh công cụ gợi ý từ khóa trên PC và Mobile

 1. #1

 2. #2  Thấy không có gì khác biệt lắm :)
  Có chăng là từ "dạy nấu ăn đơn giản" lại có trên mobile.
  => Xu hướng mobile ứng với các site mobile
    3. #3  chỉ giống nhau 2 kết quả đầu nhỉ, có thể google tính dc xu hướng mobile hoặc ưu tiên những từ khóa mà site load mobile khá tốt
    4. #4
  Keywords được gợi ý nhiều hơn, giúp các SEOer có thêm từ khóa để làm SEO tổng thể. Đó là sự khác biệt rất lớn. Giữa 4 keywords và 10 keywords nó rất khác.
    5. #5  Tìm kiếm trên site tôi nghĩ lý do tại sao mà hạn chế từ khóa gợi ý là bởi vì nếu để dài xe che phần quảng cáo adword của google hoặc che mấy tên miền top đầu. Còn ở mobile thì không bị vướng mắc gì.
  1 chút khác biệt về từ gợi ý dạy nấu ăn đơn giản cái này có lẽ google cố tình gợi ý thêm cho tiếng việt chẳng? vì truy cập qua mobile thường bị hạn chế và khó khăn trong việc gõ tiếng việt.
  Còn vụ gợi ý nhiều từ để tham khao trong quá trình SEO tổng thể như Mr.N2  Cũng đơn giản thôi 10 từ ta có thể tìm thấy ở đây (ảnh)
    6. #6
  Cũng có thể lắm.
    7. #7  Nhiều khi ae hay bỏ qua cách tôi web cho phiên bản mobile. Phiên bản mobile có điểm yếu là trông ko đc hoành tráng như phiên bản web đầy đủ trên PC nên nhiều khi khách hàng ko đánh giá hết đc
    8. #8  Trào lưu bây giờ tìm kiếm trên điện thoai đang phổ biến vì smartphone được nhiều người dùng , chắc vì thế mà từ khóa trên mobile được tìm kiếm nhiều hơn và hiển thị nhiều hơn :D
    9. #9  Xu hướng sử dụng Mobile đặc biệt là smartphone giờ rất phổ biến, nên có lẽ tools trên mobile sẽ ưu tiên với những site hỗ trợ nền tảng mobile hơn :)
    10. #10  Mọi người xtôi hình và cảm nhận nhé, công cụ gợi ý từ khóa trên PC và Mobile.

  [​IMG]
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.