Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 15

Chủ đề: Một vài cách kiểm tra onpage của site

 1. #1

  Một vài cách kiểm tra onpage của site
  Site tool: seorch.eu, Woorank.com, SEOMOZ, Website Auditor
  Trong này đánh giá các thẻ, mạng xã hội và mật độ từ khóa...vv.. khá chi tiết. Bác nào có công cụ check onpage tốt hơn chia sẻ lên luôn nhé!
  P/s: Bác nào biết rồi thì thôi htôi, tôi chỉ muốn đưa lên cho những newbie SEO!
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  tôi sử dụng phần mềm SEO nhất việt nhưng vấn đề thì hiểu nhưng khả năng code web của tôi kém quá nên cũng bó tay mà cả công ty có mỗi tôi vừa code và SEO lại còn marketing nữa nhưng code tôi yếu lắm nên onpage nói chung là khá kém! buồn!
    3. #3  Vậy lương bạn chắc cao lắm nhỉ. onpage kém ta cứ tập trung đầu tư nội dung là cũng ok.
    4. #4  4,5 triệu 1 tháng không trợ cấp gì hết thấp gần nhất công ty. nhưng thôi với anh tôi seoer vốn dĩ đã bị bóc lột quá nhiều nên thông thường tôi muốn khuyên các anh tôi nhận ngoài đẩy giá cao hơn một chút cứ phá giá thị trường thì vô tình làm các doanh nghiệp coi thường nghề anh tôi chúng tôi. như tôi giờ đang xây dựng mấy trang cho riêng tôi để kiếm thêm chuẩn bị ra mắt diễn đàn giao vặt hy vọng kiếm được từ bán tin víp vậy.
    5. #5  Tại SEO nó là lâu dài , thường các công ty rất bóc lột .
    6. #6  Nếu bạn thấy lương không thỏa đáng thì bạn có thể trao đổi với sếp còn không thì hãy tìm hướng đi khác làm freelancer hoặc tìm đến công ty có lương hậu đãi tốt hơn
    7. #7  sao bác không dùng SEO site tools cho nó tiện ý
    8. #8  Em SEO onpage cũng kém lắm, nhiều lúc thấy nản quá.
    9. #9  kiểm tra onpage thì dùng SEOMOZ là khá chuẩn, tôi chuyên dùng cái này. những cái kia bác nào dùng giới thiệu thêm cho anh tôi nữa.
    10. #10  Site tool: seorch.eu, Woorank.com, SEOMOZ, Website Auditor
  Trong này đánh giá các thẻ, mạng xã hội và mật độ từ khóa...vv.. khá chi tiết. Bác nào có công cụ check onpage tốt hơn chia sẻ lên luôn nhé!
  P/s: Bác nào biết rồi thì thôi htôi, tôi chỉ muốn đưa lên cho những newbie SEO!
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.