Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 37

Chủ đề: Nofollow hay Dofollow tốt hơn

 1. #1

 2. #2  Tất nhiên là Dofoloow tốt hơn rồi ban , xây dựng link nofollow chỉ giúp site bạn trông được tự nhiên hơn khi xây dựng link thôi!
    3. #3  Dofoloow tốt hơn chứ bạn
    4. #4  toàn thấy mọi người đi săn doffolow chứ có thấy ai cần noffolow đâu
    5. #5  vậy Nofollow có tác dụng gì không bạn.nó ảnh hưởng đến chỉ số gì không.
    6. #6  Cái này hỏi quá nhiều rồi. Dofollow tốt hơn. Nhưng vấn đề là theo các seoer thì nofollow có tốt cho SEO ko ? và tại sao ?
    7. #7  Nofo vẫn có tác dụng nhưng nó không mạnh bằng dofo. Theo tôi hiểu là thế này bạn tưởng tượng thế này nhé, bạn sẽ là google, và khi bạn hỏi tôi mua sữa ở đâu tốt tôi chỉ đích danh 1 địa chỉ thì nó là dofo, còn tôi kêu là nghe nói ở đấy có vẻ tốt thì nó la nofo
    8. #8  Chắc chắn dofollow là tôt hơn rồi nhưng nofollow cũng có ảnh hưởng của nó vì nó giúp gg hiểu web tôi được phổ biến nên sẽ đánh giá cao hơn..
    9. #9  DoFollow chắc chắn sẽ chất lượng hơn NoFollow. Nhưng NoFollow có thể tăng traffic cho web của bạn và cũng ảnh hưởng ít nhiều đến Rank của bạn trong SE :)
    10. #10  xin hỏi các pro của giới SEO thì chữ ký dofollow hay Nofollow tốt hơn.tôi mới tham gia trang diễn đàn webtretho nhưng trang đấy chỉ cho đặt chữ ký Nofollow.xin các pro chỉ điểm nhé.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.