Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/7 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 61

Chủ đề: Đi về đi nếu bạn rơi vào 65 seoer dưới đây!

 1. #1

  Đi về đi nếu bạn rơi vào 65 seoer dưới đây!
  Không có một thống kê nào đầy đủ về các SEOer nhưng tôi có thể khẳng định SEOer là một trong những nghề xếp vào top những nghề vất vả nhất, và thuộc dạng bạc bẽo nhất, dễ gây stress và rối loạn sinh lý....Và tôi tin chắc đa phần dân SEO là những người nghèo khó trong xã hội này, những người làm SEO nếu ít tuổi mà đến với SEO thì có thể đam mê, hoặc tình cờ biết được đến với niềm say mê yêu thích thì họ sẽ là người có tiềm năm tiến xa trong ngành SEO. Những người trẻ cộng già già đến với SEO do không xin được việc ban đầu được tuyển vào làm cộng tác viên viết bài rồi chuyển dần sang SEO do họ chẳng có chuyên ngành gì chuyên sâu, những người này cũng là những người gặp rất nhiều rủi ro trong công việc và bức tranh tương lai không mấy khả quan.

  Theo thống kê chẳng đầy đủ của tôi


  Cứ 100 seoer thì có 10 người có tiềm năng, phát triển, trong 10 người đó thì có khoảng 5 người làm trưởng nhóm SEO ở một số công ty lớn, 5 người có thể tự tách mở một doanh nghiệp kinh doanh riêng mảng nào đó.

  Vậy 90 người kia sẽ làm gì?

  Trong 90 người kia à? thì có khoảng đến 25 người sẽ làm SEO ở mức khá khá, không quá tiến nhanh trong công việc và cuộc sống, nói chung họ luôn dừng lại ở mức trung bình khá mà thôi, bền vững thì trụ lại những công ty, không có sự phát triển vượt bực gì về tầm vóc, còn không họ cứ sống nay đây mai đó công ty này công ty kia với mức lương sẽ chẳng biến động gì nhiều.

  65 bạn kia thì làm gì?

  65 người này là những người lười tư duy ít vận động, ít cập nhật làm việc luôn nửa vời,ngấm trong tôi tính ù lì già nua, họ là những phần tử đang ở mức báo động trong cuộc sống bởi trước sau gì họ cũng sẽ bị đào thải bởi những lớp trẻ năng động hơn, nhanh nhẹn hơn, vào họ sẽ phải là người xách vani về quê khi mà, trong tay không có một cái nghề gì ở mức tinh hoa.

  Vậy tôi đang làm gì?

  Mấy hôm nay tôi rất đau đầu, dù ở đời cũng kinh qua chẳng ít khó khăn, tôi chỉ có suy nghĩ thiểm cận, các bạn làm SEO hãy bỏ ngay nghề SEO đi nếu bạn không thông minh, và không xác định sống chết với nghề đến cùng, vì nghề SEO nửa vời nó khó hơn các nghề khác rất nhiều. Hãy suy nghĩ kĩ nếu muốn bước vào nghề SEO, và hãy bắt chuyến xe khách về quê ngay ngày mai để lập nghiệp, rất có thể người ngồi ngay cạnh bạn trên chuyến xe đó chính là tôi.

  (Về quê ngồi thiền tĩnh tâm)
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  1 thống kê chẳng có gì ý nghĩa và chính xác, bạn lấy đâu ra dữ liệu hay chỉ phán đoán như vậy
    3. #3  Số liệu thì cảm tính nhưng cách đặt vấn đề khá ổn.
  Tất nhiên nghề gì hời hợt cũng chết cả. Còn nghề SEO thì đúng là cái nghề dễ gây ảo tưởng.
  65% Có thể không chính xác, nhưng phải nhìn nhận là phần đa SEOer thụ động, hay kêu ca, đôi khi tự hào về bản thân một cách hơi quá :mad:
    4. #4  Bạn tham gia vào diễn đàn SEO này đã tròn 2 năm, thâm niên SEO của bạn tôi đoán cũng ít nhất là trên 2 năm rồi
  Vậy trong 100 người trên bạn tự đánh giá tôi là thuộc trong nhóm nào.
    5. #5  Nghề nào cũng có cái khó của nó, có ai chắc là làm nghề khác ngoài nghề SEO sẽ giàu lên không? Đam mê là một phần của cuộc sống cứ làm theo nghề tôi thích dù nghèo hay giàu cũng được, tiền đâu phải tất cả :D
    6. #6  :) Bác đang thất bại, hay thành công? Bác nói nửa vời làm anh tôi cũng hiểu nửa vời.
  Cơ hội, hay thành công là do chúng ta tạo ra -> Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh, hay sự hiểu biết tiếp thu có hạn.
  Thống kê của tôi quen 10 người thì 10 người đều thành công từ SEO và mmo đấy bác.
    7. #7  Số liệu cảm tính quá, Nhiều người vẫn sống tốt với nghề SEO mà, kể cả thằng google có sập đi chăng nữa thì nhu cầu tìm kiếm thông tin vẫn còn và luôn luôn tăng lên theo số người dùng truy cập mạng. Mà làm SEO thì có thể đá qua nhiều mảng khác nữa như là Sale chẳng hạn
    8. #8  Mình thuộc loại 65 người đó và vẫn có thêm 1 tý lý trí để tiếp tục lấy vài đồng lẻ làm nguồn động viên
  còn công việc chính của tôi vẫn là 200 con vịt đẻ trứng - thật sự đó là công việc VAC với 7 Sao Ruộng..đã được đào ao thả cá.

  Cũng lang tháng khá nhiều việc vặt cuối cùng lại vẫn phải nuôi cuộc sống bằng cái việc Vườn ao chuồng..

  tôi thiết nghĩ chắc cũng sẽ còn 1 số người đang trong diện 65 người này... là cái chắc vì ko phải cứ làm là có thành công.
    9. #9  Điều đó là tất nhiên, cũng giống như hàng năm có hàng trăm nghìn học sinh thi đại học mà chỉ khoảng 1% đỗ, còn lại phải đi theo con đường khác
    10. #10  Bạn này có phải là Auto Man thánh name và age mmo không?
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.