Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/14 12311 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 138

Chủ đề: 5 lý do bạn nên sử dụng BlackBerry Protect

 1. #1

  5 lý do bạn nên sử dụng BlackBerry Protect

  [​IMG]

  Với một công ty luôn đặt nặng vấn đề an toàn dữ liệu và sự tiện lợi trong công việc như RIM thì không quá khó hiểu khi họ cho ra đời ứng dụng BlackBerry Protect. Ứng dụng này chính thức trình làng vào tháng 3 năm nay với phiên bản đầu tiên là 1.0, bản mới nhất hiện tại là 1.0.5.6 (hỗ trợ OS 7). Dưới đây là 5 lý do mà trang blackberry.com cho rằng bạn nên sử dụng phần mềm này trên chiếc điện thoại của tôi.
  1. Tự động backup

  BlackBerry Protect sẽ tự động backup dữ liệu của bạn hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, tùy theo nhu cầu của bạn. Khi bạn bật tính năng tự động backup, BlackBerry Protect sẽ tự động backup dữ liệu của bạn theo một chu kì xác định ngay khi chiếc điện thoại được kết nối mạng. Nếu bạn tắt điện thoại hoặc là bạn ngắt kết nối mạng thì lịch trình backup sẽ được dời lại cho đến khi chiếc điện thoại được kết nối mạng sau đó.

  [​IMG] [​IMG]

  Lưu ý: Password Keeper và Wifi Profiles sẽ chỉ có trên những chiếc BlackBerry 7. Nếu bạn đang sử dụng những chiếc điện thoại BlackBerry 6 hoặc thấp hơn, hãy sử dụng chương trình BlackBerry Desktop Software để backup thông tin của Password Keeper và Wifi Profiles.

  2. Bảo vệ thông tin

  [​IMG]

  Nếu bạn từng để lạc hoặc để mất chiếc điện thoại BlackBerry thì chức năng bảo vệ thông tin sẽ rất có ích. Một thiết lập chuyên biệt để hiển thị tin nhắn trên màn hình BlackBerry, tin nhắn này có thể là thông tin liên lạc của bạn trong trường hợp người tìm thấy thiết bị liên hệ với bạn khi cần.

  3. Tìm lại chiếc BlackBerry của bạn

  [​IMG]

  Khi bạn để lạc chiếc điện thoại của tôi, hẳn bạn sẽ rất lo lắng, tuy nhiên việc bạn cần làm trong lúc này là truy cập vào trang BlackBerry Protect và nhìn xtôi vị trí trí của chiếc BlackBerry hiện đang nằm ở đâu. Chương trình sẽ sử dụng sóng GPS để xác định vị trí chiếc điện thoại. Một tính năng khác không thể không nhắc tôii là “make my BlackBerry smartphone ring”, tính năng này cho phép tạo ra một tiếng chuông lớn giúp công việc tìm kiếm chú dế của bạn được dễ dàng hơn.

  4. Chuyển đổi dữ liệu giữa các thiết bị BlackBerry

  [​IMG]

  Công việc chuyển dữ liệu được thực hiện khá đơn giản. Những việc bạn cần làm là dùng BlackBerry Protect để backup dữ liệu trên máy cũ, sau đó dùng BlackBerry protect trên máy mới rồi chọn chọn dữ liệu để restore là xong.

  5. Backup từ xa

  Thiết lập này sẽ cực kì hữu ích khi bạn lỡ để mất chiếc điện thoại BlackBerry của tôi và trong thời gian đó bạn chưa kịp thực hiện bản sao lưu nào cả. Bạn nhanh chóng truy cập vào trang BlackBerry Protect, tại đây bạn có thể thực hiện thao tác sao lưu backup từ xa, và sau đó bạn xóa dữ liệu một cách bí mật. Chức năng này khá hữu ích trong trường hợp bạn không sử dụng được chức năng số 3.

  [​IMG]

  Như bạn thấy đấy, BlackBerry Protect thực sự là một cách tuyệt vời để quản lý chiếc điện thoại của tôi trong trường hợp bạn không sử BES và BES Express. Lưu ý, nếu điện thoại của bạn đang sử dụng BES, BES Express thì bạn sẽ không thể nào cài đặt BlackBerry Protect được, cũng như việc truy cập Setup Wizard là không thể.

  Nhân đây, tôi cũng muốn chia sẻ cho các bạn đang sử dụng chiếc điện thoại BlackBerry 7 một mẹo nhỏ khá hay. Một khi bạn bị mất chiếc điện thoại BlackBerry, một người nào đó tìm thấy (có thể là đây là người xấu) sẽ tìm cách xóa ứng dụng BlackBerry Protect ra khỏi chiếc máy của bạn. Lúc này bạn cần phải bật chức năng “Deletion Protection” lên, cách làm:

  • Mở ứng dụng BlackBerry Protect lên.

  • Bấm phím Menu, chọn Options.

  • Tick vào tùy chọn “Deletion Protection

  • Bấm phím Menu rồi save lại.

  Nguồn: blackberry.com

   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Chẳng may gặp phải tên nhặt đc nó up lại rom thì chịu hẳn các bác nhỉ!
    3. #3
  Os 7.........................
    4. #4
  Nó bảo vệ máy theo Pin bác ạ. Nhà tôi up rom không biết bao nhiêu lần nó vẫn không mất tác dụng
  P/s: cái này kích hoạt thì điện thoại vẫn nghe gọi bình thường
    5. #5
  mh sử dụng nó ngay sau khi đki bis . rất thú vị ;)
    6. #6
  nó kg bảo vệ theo mã PIN nha bác. theo ID đó; nó sẽ báo khi đổi máy để hỏi bác có restore kg nha. Cái này phải có BIS mới chơi đc. mà cái này thì lâu roài; topic thì quá loạn :smug:
    7. #7
  Cai nay ko dung duoc voi BES, chuoi qua.
    8. #8
  Em đã cài đặt và sử dụng thử trên 9780, đánh giá rất cao mấy cái tính năng xóa dữ liệu và khóa máy của Protect. Rất tiện khi chẳng may máy rơi vào tay vợ hoặc bị mất trộm :)
    9. #9
  Nếu thằng lấy máy nó không xài BIS hoặc up rom lại thì đâu có sử dụng được? Mình thấy chưa khả thi lắm.
    10. #10
  Không có tác dụng với mình, Black Berry 8800, mình cũng không đăng kí bis =» 0s7..........
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.