Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 10

Chủ đề: Bold 9900 lỗi, ai biết chỉ dùm mình nhá

 1. #1

 2. #2
  Chia buồn với bạn :((
    3. #3
  Vậy là chia buồn thật à? khụ khuk
    4. #4
  Đổi đời máy đi bác :D
    5. #5
  E không hiểu lắm máy bác bị lỗi gì nhỉ :)
    6. #6
  Khởi động máy lên thì trên màn hình báo ( như hình chụp )..Không vào menu chính được
    7. #7
  zậy là nhấn ok thì nó báo gì bác, nếu sau khi nhấn OK vẫn hoạt động bình thường thì bác chuyển qua english rồi khởi động lại cho nso ra giao diện Eng, chụp ảnh rồi gửi cho cái địa chỉ tôiail kia kìa :) vớ vẫn bác ăn phải hàng tét :D
    8. #8
  không nhấn được ô kê mới đểu chứ
    9. #9
  Thứ 1 : Máy bạn bị liệt cảm ứng ( ko bấm ok được, phím cứng cũng ko được ). Nếu cảm ứng liệt nhẹ thì bấm nút lock trên đầu, 2 lần sẽ dùng được bàn phím, lúc đó sẽ bấm ok được
  Thứ 2 : thay màn hình cảm ứng mới là xong
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.