Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 19

Chủ đề: Site không có thẻ h1 liệu có tốt cho seo

 1. #1

  Site không có thẻ h1 liệu có tốt cho seo
  Hiện tại tôi đang nhận làm 1 site. Chếch onpage đều ok nhưng lại không có thẻ H1 ( có thẻ H2 nhưng chưa được tối ưu) .Web này trước thuê code ngoài làm , tôi có hỏi xin tài khoản để vào code onpage lại thẻ H thì họ không đồng ý. Theo các bạn , thẻ H1 có quan trọng không? và chưa tối thẻ H có ảnh hưởng gì đến kết quả SEO hay không
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Theo như tôi được biết thì bây giờ thẻ h1 kém độ quan trọng đối với google hơn so với h2. Nếu như site của bạn đã có thẻ h2 thì hãy tối ưu nó và thêm 1 cái thẻ h1 ở logo nữa là ok. Mình thường để thẻ h1 là tên bài viết, h2 tôi đưa vào bài viết luôn !
    3. #3  Tất nhiên là quan trọng rồi bác.Thẻ head là một trong những yếu tố quan trọng trong SEO mà site nên có thẻ H1 vì bgio nhiều khi google còn lấy tiêu đề thẻ H1 để hiện thị cho tiêu đề trên SERP mà.
    4. #4  Vấn đề này tôi cũng thấy mấy đối thủ cạnh tranh của tôi đang làm như vậy site không có thẻ h1 mà chỉ có rất nhiều h2 và h3 ,ngay cả tiêu đề bài viết cũng là h2 tôi không biết có phải bây giờ không coi trong h1 như trước nữa hay không ,nhưng tôi cũng muốn thử SEO cùng đối thủ xtôi ai lên trước thì sẽ rõ hơn cách nào đúng :D
    5. #5  tốt nhất bạn lên tối ưu lại nhé. Đừng lên nghe lời khuyên của ai bảo h1 không tốt.
    6. #6  Thẻ H1 là cực kỳ quan trọng...bot nó mò từ trên xuống dưới...và tất nhiên sẽ hốt tôi H1 trước tiên
    7. #7  theo tôi được biết thì thẻ h1 không quan trọng bằng thẻ h2 nữa. Những không quan trọng so với thẻ h2 nhưng vẩn quan trọng đối với web nhé. nên cứ thêm thẻ h1 vào tiêu đề mỗi bài viết là ok. vừa giúp tối ưu SEO tốt hơn vừa tạo nên một bố cục trông đẹp hơn
    8. #8  Mình làm đầy từ khóa top mà không cần h1, hoặc các h còn lại
    9. #9  THẻ nào cũng quan trọng hết cả, có thẻ H1 sẽ giúp bot gg phân loại và xử lý dữ liệu web bạn nhanh hơn
    10. #10  Hiện tại tôi đang nhận làm 1 site. Chếch onpage đều ok nhưng lại không có thẻ H1 ( có thẻ H2 nhưng chưa được tối ưu) .Web này trước thuê code ngoài làm , tôi có hỏi xin tài khoản để vào code onpage lại thẻ H thì họ không đồng ý. Theo các bạn , thẻ H1 có quan trọng không? và chưa tối thẻ H có ảnh hưởng gì đến kết quả SEO hay không
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.