Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/8 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 72

Chủ đề: Mời tải về 21 ứng dụng BlackBerry 10 đang miễn phí mùa Giáng Sinh

 1. #1

  Mời tải về 21 ứng dụng BlackBerry 10 đang miễn phí mùa Giáng Sinh

  BlackBerry_Passport_ung_dung_mien_phi.  BlackBerry hiện đang mở chương trình Festive Giveaway để miễn phí hàng loạt ứng dụng đáng giá trong mùa Giáng Sinh. Rất nhiều app có giá 1$, 2$ và thậm chí là cả 5$ đều được giảm xuống còn 0$ để bạn tha hồ tải về. Trong số những phần mềm đó có Hub++ LED Notification là một ứng dụng rất hay để tinh chỉnh cách BlackBerry chớp đèn LED thông báo; Ultimate Backup for BB10 để sao lưu SMS, danh bạ, tôiail, lịch, nhắc nhở...; Call Manager Pro để chặn cuộc gọi; hay Profile Manager giúp hẹn giờ kích hoạt chế độ rung/chuông tùy ý muốn.

  Để tải 21 app này, các bạn chỉ cần chạy cửa hàng BlackBerry App World lên. Ngay trên banner quảng bá ở cạnh trên màn hình, nhấn vào mục "Festive Giveaway" là đã thấy danh sách ứng dụng hiện ra rồi. Chúc các tôi anh mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc!  BlackBerry_Hub.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2

 3. #3
  Vừa tải xong. Hub ++ là có giá trị sử dụng cao nhất!
    4. #4
  với 10.3 thì e nó cũng vứt xó bác ah :D
    5. #5
  Trước toàn phải bỏ obama ra để mua. Giờ free uổng ghê
    6. #6
  Có còn hơn không các thím ạ.
    7. #7

 8. #8
  Os 7.1 có dùng đc ko các mtôi
    9. #9
  Không còn tôi BB nào để tải...Hok lẽ mua BB về để xài free các ứng dụng này?
    10. #10
  Em vừa tải mấy cái dùng hay phết : Phone Tap, Hub++, Toon Ambush, Star Tracker... :)
  Nhìn tôi PPđẹp quá!!
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.