Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 12

Chủ đề: đến nay vẫn chưa nhận được thông báo update 10.3.1 cho z10-slt 001, ai giúp giùm

 1. #1

 2. #2
  minh cung vay ne.hic, may minh la hang xach tay
    3. #3
  Ô e có 2 đứa tôi của tôi dùng z10-001 chính hang máy tụi nó có thông báo up tù đời nào oj:p
    4. #4
  autoload đi bác, hiện tại BB đã dừng cập nhật 10.3.1 tại 1 số thị trường do 1 số máy có thể hoạt động ko ổn định
    5. #5
  tôi đã thử dùng mọi cách cho cái bbz100 slt001 rồi,cứ cập nhật vào là bị lỗi không thể nhắn tin được,không thể sử dụng camera được,không thể nghe nhạc được,có bác nào cập nhật thành công bảo tôi với. Máy tôi mua chính hãng luôn,không phải hàng xách tay xách chân gì đâu,bảo hành 18 tháng.Sau lại phải quay về 10.2 để dùng
    6. #6
  bác cập nhật kiểu j vậy
  Bác có thể dùng autoload cũng rất đơn giản nhưng mất hết dữ liệu, backup danh bạ vào gmail, ảnh nhạc vào thẻ nhớ rồi tiến hành thôi
    7. #7
  autoload tôi cũng thử rồi,thức đến 4h sáng dùng mọi cách mà vẫn lỗi,thế bác cho cái link autoload của bác để tôi tải về thử cái xtôi được không,thank bác nhiều
    8. #8
  XIN THÔNG BÁO: BlackBerry đã ngừng cung cấp ota cho các phiên bản BB10 do 1 số lỗi xảy ra cho 1 vài phiên bản chạy 10.3.1 Vậy mong các bạn ngừng chờ đợi và dùng cách cài đặt offline ví dụ autoloader. Phiên bản update có lẽ sẽ sớm được đưa tôii.
    9. #9
  vậy là 1 thời gian nữa mới có bản update cho z10 lại hả bạn. cho tôi xin đường link thông tin đi . tks bạn
    10. #10
  Bạn có thể vào trang chủ BlackBerry hoặc vào bbvietnam, blackberryvietnam ở mấy bài đầu :)
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.