Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 24

Chủ đề: Hỏi cách làm mạng xã hội

 1. #1

  Hỏi cách làm mạng xã hội


 2. #2  nếu mạng xã hội thì kết bạn và post ảnh, link lên. nếu bạn không làm đc site nào thì post site lên cho ae hướng dẫn.
    3. #3  Quan trọng là mxh của VN hay nước ngoài , người VN tham gia ít hay nhiều mới có giải pháp để tăng view
    4. #4  mục đích cốt yêu của MXH là để kéo thêm traffic về site. Nếu bạn post lên MXH nhưng ko có ai view vào cả thì nó chỉ có tác dụng tăng độ phổ biến. Thế nên b cứ làm gì để có đc những lượt view chất lượng từ MXH ok nhé
    5. #5  Nếu bạn muốn kéo trafic tốt nhất thì bạn có thể dùng một số mạng xã hội lớn như là FACEBOOK , G+
  Bạn chịu khó tham gia group để chia sẻ cho mọi người nhé
    6. #6  nhiều câu trả lời nhưng chung chung quá :( tôi làm mạng nước ngoài bạn ak
    7. #7  Bạn ơi cho tôi xin 30 trang pr 7,8 của bạn với.
    8. #8  Bạn làm ăn sổi thì post link, hình ảnh trong nhiều hội nhóm, còn bạn xác định chiến lược lâu dài thì nên xây dựng profile chất lượng rồi mới nghĩ đến việc chia sẻ các thông tin của bạn để kéo traffic.
    9. #9  Hì, làm MXH thì bạn phải hiểu được nó sinh ra vì mục đích là gì ? để thành công thì bạn cần sự tương tác giữa các thành viên khác và để làm được như vậy bạn phải có nội dung hay, phong phú và lượng bạn bè lớn và hãy cố tương tác với họ nữa nhé :)
    10. #10  Em mới hì hục từ sang đến giờ đang ký được 30 trang mạng xã hội PR 7 8 nhưng giờ ko biết không biết làm sao mà để kéo traffic về. Bác nào có cao kiến chỉ tôi với.
  Đăng ký xong để đó tôi nghĩ ko có tác dụng :(
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.