Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 20

Chủ đề: Đổi url có ảnh hưởng tới top google không ạ? (google chỉ index tên miền)

 1. #1

  Đổi url có ảnh hưởng tới top google không ạ? (google chỉ index tên miền)
  Tình hình hồi trước chưa biết SEO, làm các link url có địa chỉ phân quá nhiều cấp nên giờ tôi muốn tối ưu lại url mới. Xin hỏi có ảnh hưởng đến top google không ạ?

  Do những từ khóa có top của web được google index vào tên miền, chứ không thấy url phía sau. Như vậy nếu nâng cấp url mới có ảnh hưởng gì đến top không ạ?

  Xin cảm ơn!

   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  khi đổi url mới thì bác nên dùng redirect 301 để chuyển url cũ sang url mới, cách làm này vẫn dữ nguyên thứ hạng nha. Bác tìm hiểu thêm cách sử dụng redirect 301 trong file .htacess
    3. #3  nói chung chuyển hướng thì oke ,nó chỉ mất 1 vài thứ hạng chứ không có giữ nguyên được
    4. #4  Sẽ không giữ được nguyên đâu , nếu không chuyển hướng coi như thím làm lại cái url đó từ đầu @@
  Còn vụ chuyển hướng cũng k giám chắc sẽ oke hay k
    5. #5  tôi chuyển hướng 301 và từ khóa lại còn lên top mới ghê chứ, từ "áo khoác bóng chày" vẫn top 3, "ao khoac da nam " tăng 3 bậc
    6. #6  chắc chắn là ảnh hưởng rồi vấn đề là ít hay nhiều thôi bạn dùng php có thể chuyển hướng 301 đến url mới theo cú pháp redirect 301 old_url new_url trong file htaccess
    7. #7  nghe hơi ảo. thời gian bác chuyển tôii lúc bất top là khoảng bao lâu bác ơi ?
  Có khi nào nó lên xong lại tụt k
    8. #8  Bác đổi link mà ko chuyển hướng thì coi như mất hết, bác phải chuyển hướng nhé!
    9. #9  Chuyển hướng 301 trong file htaccess nhanh mà bác, chuyển hướng như vậy cũng ảnh hướng chút có thể xuống vài thứ hạng thôi sau đó lại bình thường ak.
    10. #10  Tình hình hồi trước chưa biết SEO, làm các link url có địa chỉ phân quá nhiều cấp nên giờ tôi muốn tối ưu lại url mới. Xin hỏi có ảnh hưởng đến top google không ạ?

  Do những từ khóa có top của web được google index vào tên miền, chứ không thấy url phía sau. Như vậy nếu nâng cấp url mới có ảnh hưởng gì đến top không ạ?

  Xin cảm ơn!

   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.