Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 20

Chủ đề: Từ khóa không xuất hiện trong google. com

 1. #1

  Từ khóa không xuất hiện trong google. com
  Google.com không tự chuyển hướng sang google.com.vn từ khi nào vậy các bác? :( Từ khóa của tôi nó chỉ xuất hiện trong google.com.vn mà không có trong google.com. Trong khi đó thói quen của mọi người chỉ ghi google.com. Giờ tôi phải làm sao hả các bác? Các cao nhân giúp tôi với!!
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  tự chuyển lâu rồi, từ hôm google bị hack dns đấy :v trên di động thì nó vẫn tự chạy google.com.vn nhá, còn trên PC tự chuyển sang .com, chắc phải mất 1 thời gian nữa mới chuyển lại về .vn hoặc sẽ không :D bác SEO kiểu gì mà nó chỉ xuất hiện trên .vn thế :v
    3. #3  google.com không tự chuyển hướng nữa rồi. Bây giờ chỉ còn cách phải gõ chính xác địa chỉ thì mới được.
  Buồn thiệt chứ.
  Hi vọng google sẽ sớm fix lại điều này
    4. #4  cái này bị lâu rồi bạn ơi.tôii thời điểm này thì vẫn chưa có cách khắc phục vấn đề này chỉ chờ google fix lại thôi.
    5. #5  Tùy trình duyệt, chrome nó vẫn mặc định .com.vn, còn fire thì .com. Từ khi có hiện tượng này site tôi lại tăng visit mới đau :))
    6. #6  tôi cũng bị trường hợp giống bác google.com chả thấy từ khóa đâu
    7. #7  Còn của tôi thì lại tìm trên gg.com thì top nhưng gg.com.vn thì lại mãi trang 2 , chẳng biết là sao để kéo nó lên top ,có vẻ như gg có hiện tượng này từ khi cập nhật thuật toán mobile thì phải
    8. #8  Em toàn đi link việt. Chẳng lẽ bây giờ lại phải đi link site nước ngoài?
    9. #9  Mình check thử vài từ của tôi thấy .com hay .com.vn như nhau ở cùng một vị trí luôn mà nhỉ . Bạn cứ SEO bình thường thui người dùng truy cập IP tại VN sẽ nhận được vị trí thứ hạng từ khóa tại đó
    10. #10  Google.com không tự chuyển hướng sang google.com.vn từ khi nào vậy các bác? :( Từ khóa của tôi nó chỉ xuất hiện trong google.com.vn mà không có trong google.com. Trong khi đó thói quen của mọi người chỉ ghi google.com. Giờ tôi phải làm sao hả các bác? Các cao nhân giúp tôi với!!
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.