Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 18

Chủ đề: Cách chèn textlink dofollow trên google site

 1. #1

 2. #2  Bây giờ mà còn phân biệt no với dofollow nữa hả bạn. Link nofollow nhưng nếu site có pa da hoặc pr cao thì cũng như nhau thôi. Nên google nó không set link dofollow trong các link liên kết trên các sản phẩm hay dịch vụ của nó đâu
    3. #3  Chèn dofflow thì ở trên thanh menu nhé trong google site duy nhất chỗ đó là dofollow thôi ^^
    4. #4  Em thấy người ta làm được các bro ạ ! hay là tại tôi chưa trỏ tên miền vào google site thì vẫn là nofollow nhỉ
    5. #5  Bài bác giật tít quá, tưởng hướng dẫn chứ hỏi thì sau nên thêm tiền tố vào :(
    6. #6  Ui quan trọng j. Giờ tôi đang cần lượng link nofolow đây. kiểm tra ahref thì thấy site đang có đến 9% link dofolow
    7. #7  Nofollow thì đâu có ảnh hưởng đến thứ hạng hả bác chỉ dofollow thôi vì thế do vẫn tốt hơn no mà.
    8. #8  Bác nói thế thì hơi nhầm rồi, No follow vẫn sẽ có backlink trả về trong WMT (nhưng rất ít) và nó co ảnh hưởng đến thứ hạng nhé. Đúng là Đồ rất quan trọng nhưng nếu 100% Đó là chết bất đắc kỳ tử đó :D
    9. #9  Em có nói nó không xuất hiện trong WMT đâu bác.theo tôi được biết thì nó chỉ giúp tăng độ trust cho site thôi chứ ko ảnh hưởng đến thứ hạng.100% link dofollow thì đúng là chết thật như vậy sẽ ko tự nhiên google sẽ chảm.
    10. #10  Các Bro cho tôi hỏi tí ạ! Cái google site của tôi khi tôi đặt text link ở chân trang thì nó lại là Nofollow .Các bro cho tôi hỏi sửa lại thành thuộc tính Dofollow bằng Html như thế nào ạ ! Hay là sửa bằng cách nào khác thì chỉ giùm tôi nhé !
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.