Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 18

Chủ đề: Làm ơn cho tớ các bro cho ý kiến về trường hợp này với ạ

 1. #1

  Làm ơn cho tớ các bro cho ý kiến về trường hợp này với ạ
  Dạo này tôi đang làm key như trong hình với site đó, site của tôi cũng khá mạnh nhưng không hiểu sao không thấy xuất hiện trong top, tôi nghĩ ít nhất nó cũng phải có top dù cao dù thấp chứ. Mạn phép hỏi anh tôi là liệu có phải tên miền của tôi dính phốt gì không ạ ? Và nếu có thì có thể phát hiện và xử lý không xin anh tôi giúp đỡ cho
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Bạn check ở các tragn khác xtôi, tôi không tin mấy site tiếng việt lắm. nếu vẫn không được chắc web của bạn dích trưởng của google rồi.
    3. #3  tôi check tay cũng không thấy có trong top 100 luôn, từ 100 trở đi thì chưa thử =="
    4. #4  Website của bạn mạnh là về backlink, nội dung hay như thế nào. 2 yếu tố này chưa quyết định nó lên top đc đâu
    5. #5  Web bạn có cập nhật thường xuyên nội dung mới không?
  Đã onpage cho trang cần SEO tốt chưa? (Mật độ từ khóa, độ dài nội dung, nội liên kết...)
  Backlink thế nào? (Đi link forum, tự xây dựng, hay đi rải rác linh tinh...)
  Bạn hãy xtôi lại những yếu tố đó có lẽ sẽ tìm ra nguyên nhân :D
    6. #6  SEO bây giờ khó ăn rồi, không dễ như xưa đâu, bạn cần đầu tư thêm thời gian để theo dõi nhé, làm mạnh thêm nữa đi.
    7. #7  Cho tôi biết các thông số về Tuổi của web, Tổng thời gian bạn SEO, Số lượng backlink, Số lượng từ khóa, Nguồn traffic.
  Mình sẽ nghiên cứu giúp bạn nguyên nhân tại sao nó không lọt top 100.
  Nếu không, bạn đưa site lên thế này để hỏi đáp cũng có thể bị đánh giá là spam đấy :)
    8. #8  bác làm từ này lâu chưa? backlink của từ này ra sao? bài viết đã chuẩn chưa? có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến SEO mà, bạn nên xét xtôi lại từ đầu xtôi sao :)
    9. #9  sao mà có được tên miền ngon quá vậy ,SEO từ nào cũng lên thôi.thấy cũng có nhiều từ lên top,quan trọng là kiểm tra lại url có vấn đề gì không
    10. #10  :D Google có tôii 300 yếu tố để quyết định ranking lận mà. Bạn muốn bit có bị google phạt ko thì vào web master ấy. Nếu bị phạt là nó gửi mail về rồi
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.