Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 26

Chủ đề: 5 backlink 5 referring domain đứng top 1

 1. #1

  5 backlink 5 referring domain đứng top 1
  Chào anh tôi idvS,

  Nhờ các pro check giùm xtôi có phải là sự thực không:
  Từ khóa top 1: may loc khong khi, máy lọc không khí.

  Nội dung càng không có gì ngoài hình ảnh.
  nguyen-kim.jpg
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Trường hợp như này cũng ko hiếm bác a, trên idichvuseo cũng có vài trường hợp như bác ví dụ như trước đây cũng có bác nói về thằng 24h.com.vn. Link trang chủ của Nguyễn Kim là gần 320k cho nên ác category cũng được hưởng sức mạnh từ trang chủ nhé
    3. #3  Phân tích đối thủ thì nên xtôi xét nhiều yếu tố, đừng bao giờ chỉ căn cứ mỗi link mà đánh giá này nọ, vì ai cũng biết lên Top nó còn nhiều yếu tố, đâu chỉ mỗi link.
  Đơn giản như bác chủ thớt đưa ra ví dụ đây: Chỉ số link toàn tranh của họ là gần 300k, gấp 20 lần bác
  Chỉ số index 35k gấp 7 lần 3, chưa nói đến chất lượng nội dung...
  Ahref chưa phải là nó nhìn thấy hết tất cả đâu a, chẳng hạn như nó 301 về page khác thì check đằng trời
    4. #4  tôi nghĩ bạn nên mua bản quyền ahreft để kt là tốt nhất chứ tôi ko hiểu bận đang mốn hỏi vấn để gì
    5. #5  Bác không hiểu thật hay giả vờ không hiểu vậy. Nguyễn Kim nó là thương hiệu điện máy hàng đầu VN rồi, người dùng có khi người ta chả cần lên google gõ máy lọc không khí đâu. Mà gõ Nguyễn Kim rồi vào sản phẩm máy lọc không khí xtôi hàng đó :))
    6. #6  Thứ 1: Hoàn toàn có thể chặn soi link từ Ahrefs và các công cụ khác.
  Thứ 2: Phân tích một từ khóa của một URL site không chỉ dựa vào Backlink và Domain về nó.
  Định nói thêm cái thứ 3 cơ mà tôi chưa nghĩ ra là cái gì :D
    7. #7  Em bó tay với bác , tất cả các trang con của các trang lớn đều được thừa hưởng 1 phần nào của toàn trang , bác đi check cái trang con rồi kết luận pó tay thiệt rùi, nó là con đại gia tất nhiên phải hơn 1 ông chủ nhỏ thế bác cũng đi hỏi :(
    8. #8  Bạn check = ahref cũng không chính xác lắm vì họ có thể chặn link ahref cho cho bạn check link của họ. mà web của Nguyenkim họ làm internal thì cũng có thể lên top cao rồi !
    9. #9  Tại sao phải mua bản quyền ahrefs? tại sao anh cho rằng đây không phải bản quyền, và chủ thớt muốn hỏi tại sao ít link mà lên top. Comment cho có thì a cũng nên viết sao cho đúng chính tả người Việt Nam nhé


  Chặn bot hay không thì anh kiểm tra thì biết, 300k link mà chặn bot cái gì? Nguyễn Kim là thương hiệu hàng đầu VN thì lượng view khỏi bàn cãi.

  Trước khi đưa ra 1 comment mang tính chất thuyết phục được người khác thì các anh chị hãy kiểm tra, tham khảo kĩ rồi hãy comment nhé, đừng comment kiểu đoán già đoán non thế này, e không chắc là nick các anh chị tồn tại đến bao giờ đâu
    10. #10  Chào anh tôi idvS,

  Nhờ các pro check giùm xtôi có phải là sự thực không:
  Từ khóa top 1: may loc khong khi, máy lọc không khí.

  Nội dung càng không có gì ngoài hình ảnh.
  nguyen-kim.jpg
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.