Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 18

Chủ đề: Đoạn trích dẫn có bị đánh giá là "Duplicate Content"?

 1. #1

  Đoạn trích dẫn có bị đánh giá là "Duplicate Content"?
  Tình cờ lụm được bài này trên mạng bà con xtôi rồi cho ý với nhé.
  Matt Cutts đã có một video mới nhất trên webmaster help đề cập về một chủ đề đã không còn mới đó là về trùng lập nội dung. Các SEOer chắc hẳn sẽ cho rằng đây là một vấn đề bình thường chẳng có gì đặc biệt, nhưng ở đây Matt Cutts đã trả lời một câu hỏi do một user gửi tôii, như vậy cũng có một số SEOer không chắc chắn là Google có index một bài viết trích dẫn hay không, câu hỏi được đặt ra ở đây là:
  Một dạng bài viết đó là trích dẫn hay chia sẻ một nội dung, thì không biết làm sao mà để google không cho rằng đó là một nội dung được copy và bị lỗi dublicate content ?


  “Bạn là một blogger, và bạn chỉ muốn trích dẫn một đoạn nội dung bạn thích, hay nội dung từ một số tác giả bạn hâm mộ trên blog, những nội dung hay không thể không chia sẻ, thì bạn chỉ cần đặt nó ở bên trong blockquote và bao gồm một liên kết dẫn đến nguồn thì nội dung của bạn được chấp nhận.Với những điều bạn đang làm tôi sẽ không bao giờ lo lắng về việc bạn sẽ bị phạt. Chúng tôi luôn có cách phát hiện và hiểu rõ những điều đó."
  “Tuy nhiên, nếu bạn có ý định trích dẫn toàn bộ bài viết từ một trang web khác, hoặc trích dẫn toàn bộ nội dung từ một site mà không có bất kì một nội dung nào của bạn thì site sẽ bị ảnh hưởng và cách nhìn nhận nội dung site của bạn từ chúng tôi là rất thấp.”
  Về cơ bản, miễn là bạn có được một loại giá trị nào đó từ site và chia sẻ quan điểm với những gì bạn trích dẫn bạn sẽ vẫn được google đánh giá cao.
  Ở đây tôi lấy một ví dụ trong cách chia sẻ bài viết của ******************* đã chia sẻ một bài viết từ chúng tôi và vị trí của bài viết này vẫn nằm ở thứ hạng cao hơn bài viết gốc từ chuanweb.vn.

  [​IMG]

  Và thứ hạng của site ******************* vẫn được xếp ở vị trí cao.

  [​IMG]

  Vì vậy trích dẫn của bạn sẽ hoàn toàn hợp pháp và chẳng có gì xảy ra cả. Tuy nhiên hãy hạn chế các nội dung trên nguồn của bạn và tự tạo nội dung mới cho tôi.

  Nguồn: Chuẩn web

   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Cảm ơn bài viết của bạn tôi sẽ nghiên cứa về vấn đề nay xtôi sao
    3. #3  Có tác dụng không ta :hi: mới nghe lần đầu :-s
    4. #4  chắc là ko đâu bác ạ
    5. #5  Trích dẫn toàn bộ tôi nghĩ là có đấy. Để tránh bị coi là copy tôi sửa tiêu để và decription và thay ảnh khác là đủ
    6. #6  nên ghi rõ nguồn trích dẫn để tôn trọng bản quyền, thể hiện tôi là người chuyên nghiệp
    7. #7  nếu xét luôn cả về mặt trích dẫn mà bị duplicate content thì mấy diễn đàn bị trường hợp này nhiều vô số kể!
  muốn vừa lòng nàng google cũng trầy da tróc vẫy đây mà :(
    8. #8  Theo tôi nghĩ thì chắc là chẳng có vấn đề gì cả, miễn là đừng có copy y xì là được
    9. #9  Đoạn trích nếu ko có dịch thì ngôi nghe cũng không hiểu gì?
  Diễn đàn SEO cũng hay dịch từ mấy video này mà ra. Tuyệt thật.
   


  cập nhật liên tục danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc tại: http://www.tuyensinh.kientrucphuonganh.com/

 10. #10  Thông thường đoạn trích ko bị đánh giá là duplicate nhé. Vì toàn bộ nội dung bài viết của bạn bao gồm h1 và h2 là những từ khóa của bạn là phần quan trọng nhất và nội dung bạn không trùng lặp hoàn toàn với nội dung kia mà bạn chỉ trích đoạn thôi.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.