Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 40

Chủ đề: Làm ơn cho tớ các bro hướng dẫn cách chơi chi tiết cho game earth and legend

 1. #1

  Làm ơn cho tớ các bro hướng dẫn cách chơi chi tiết cho game earth and legend

  Tình hình lá tôi đã cài game earth and legend nhưng không biết choi, tiéng anh thì không biếc. Vào game cứ đi tùm lum chém mấy con lợn mấy con khỉ mấy con bướm pixi nó can cho chết không kip ngáp. Không biêt cách chơi để lên live. Nên chán quá nhờ các bác giúp thôi. Không thì phí game hay này.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Trò này ban đầu chơi hơi khó, tôi mới chơi đến level 15, chia sẻ kinh nghiệm như sau:
  1- Lên level:
  - Bạn nên chọn các quái fù hợp với level để đánh. Ví dụ level 1-3 thì chỉ đánh lợn con thôi, level 3-6 đánh lợn rừng to, chuột, ong, pixi, tree .... Cách nhận biết quái ở level nào alf bạn bấm vào quái, nó sẽ hiện level của quái ngay dưới thanh máu của quái.
  - Đừng ham đánh, nếu 2,3 con hoặc quái quá lvel xông vào thì bạn nên chạy nhanh bằng cách bấm vào đôi giày có cánh rùi chạy (chú ý thanh sức khỏe nằm dưới cùng thanh máu và mana)

  2- Tiền
  Ngay ban đầu bạn vào shop nói chuyện với chủ 1 shop bất kỳ, game sẽ đưa ra popup comment game đc 500vàng.
  ở menu ngoài, like facebook của game cũng được 300vàng thì fải.
  Có khaỏng 800 vàng ban đầu là dư sức mua giáp và gươm roài.

  3- Nhiệm vụ:
  Cái này tôi ko nhứo chi tiết để hướng dẫn bạn, nếu bạn ko rành TA thì cũng khó.

  Tạm chia sẻ thế đã vì tôi cũng mới chơi! :D
    3. #3
  Anh tôi ai choi roi chia sẻ đi nào
    4. #4
  Anh tôi chơi đến màn nào rồi. Em lam nhiệm vụ sửa chữa cây cầu mà không biết không biết làm sao mà cả. Anh tôi ai biết chia sẻ cho tôi với.
    5. #5
  Anh tôi chơi đến màn nào rồi. Em lam nhiệm vụ sửa chữa cây cầu mà không biết không biết làm sao mà cả. Anh tôi ai biết chia sẻ cho tôi với.
    6. #6
  Mình đã chơi đến nhiệm vụ sửa chữa cây cầu mà không biết làm nhiệm vụ này thế nào, bạn đã làm nhitôi vụ này chưa chia sẻ cho tôi với.
    7. #7
  Mình chơi đến level 30 (kịch kim luôn, ko tăng được quá nữa và mới làm đc 3 nhiệm vụ thu 3 eltôient, còn cái cuối chưa làm xong vì khoai quá).

  Đối với nhiệm vụ sửa cây cầu bạn phải có đôi găng tay phép thuật có thể nâng vật nặng thì mới đtôi được vât liệu đến cho thợ sửa.

  Để có cái găng tay bạn làm như sau:
  1- Hoàn thành nhiệm vụ giải phóng eltôient đầu tiên (water) bạn sẽ có năng lực lặn xuống nước.
  2- Chạy ra ngoài làng (ngay chỗ level 1 đánh heo chuột và ong ấy), ra chỗ cái hồ có đứa con trai của lão đánh cá trong làng đang câu, lặn xuống dưới đáy bạn sẽ tìm đc cái hòm chưa găng tay.

  Chơi vui bạn nhé! :D
    8. #8
  à như vậy nữa cơ à. tôi vẫn chưa làm xong nhiệm vụ đầu tiên không biết đi giải phóng cái đó ở đâu nữa.
    9. #9
  Đầu tiện bạn phải đến thư viện để gặp tôi thủ thư áo đỏ, tôi sẽ đưa cho bạn key để kích hoạt lối vào Thủy cung (đại khái thế) :D

  Sau đó bạn bơi theo dòng sông đằng sau làng, bơi ra đến cuối thì chìa khóa sẽ hiện icon bên góc phải, bạn click vào là vào đc thủy cung để chiến nhau với con mực khổng lồ.

  Mình lưu ý bạn là dưới level 15 thì đừng vào chiến con mực này, ko là chết chắc! :D
    10. #10
  thank bạn nhiều nhé
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.