Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 15

Chủ đề: Wap game cần đc các bạn trợ giúp về onpage

 1. #1

  Wap game cần đc các bạn trợ giúp về onpage
  Mình đang làm site tải game mobile tên GameDan.Com. từ khóa tôi SEO là tải game điện thoại, game java . theo thống kê của woorank.com thì đã đạt 62 điểm . mỗi tội thấy bố trí key chưa đc hài hòa nên còn X nhiều quá . muốn đc các bạn tư vấn thêm để fix . ai cùng làm về lĩnh vực này thì càng mong đc chỉ giáo. thanks trước tất cả coment của các bạn
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  - Giao diện thì khen cho bác, ít thấy wapsite game nào gọn gàng như bác lắm. Có điều cái ads thì tìm cái nào đtôi lại giá trị đi bác :v Nên gỡ bỏ mục truyện nếu muốn tập trung vào SEO từ khóa game gì đó.


  Sao có alt ở đây nữa bác. Còn vài lỗi nữa, bác vào đây kiểm tra nhé. [Invalid] Markup Validation of http://gamedan.com/ - W3C Markup Validator

  - Title theo tôi cho đẹp là: "Wap tải game mobile hay cho điện thoại tổng hợp"

  Em nhận xét được nhiêu đó thôi, đợi các anh tiếp
    3. #3  Cảm ơn bạn . chắc tôi cần điều hướng lại bot . tôi muốn làm thêm chút truyện cho nó đủ bộ . Thế giới giải trí tuổi teen. Cái vụ W3C tôi không biết fix thế nào cho nó ổn cả .
   


  cập nhật liên tục danh sách đăng ký xét tuyển các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc tại: http://www.tuyensinh.kientrucphuonganh.com/

 4. #4  Đã fix thêm 1 chút . bây giờ đc 65 điểm rồi . công sức cả buổi chiều . các bác giúp tôi thêm vs .
    5. #5  Bạn SEO tốt thật. Lên nhanh traffic và pr thế. web mới chạy 2 tháng mấy hôm mà bạn lên được như thế. Mình cũng đang thuê người làm lĩnh vực như bạn ! Sao cậu biết thang điểm keyword vậy
    6. #6  À cái quảng cáo hồi trưa tôi nói, bác đừng nghĩ nhầm. Ý tôi là thay bằng quảng cáo của mWork hay VDA gì đó để bác kiếm ra tiền thôi.

  W3C bác cứ theo hướng dẫn, đoạn nào không hiểu bác cứ post lên, tôi sẽ sửa tiếp bác. Em cũng rành WordPress xíu :">
    7. #7  Bác quá khen . site của tôi vừa mới bị dance hết từ khóa đó bác . chứ nó còn tốt nữa cơ . hì tên miền của tôi có Domain Age là 13 năm không tốt mới là lạ . tôi chủ yếu dựa vào nó đấy. Thang điểm kia thì tôi dùng công cụ woorank.com bác ạ . toàn tiếng anh nên cũng chậm hiểu 1 chút
    8. #8  bên kích hoạt này nó hấp dẫn bạn à . máy bên kia họ làm có cái thì hở hang quá , cái thì lại kín đáo quá . hix. còn chuyện tiền nong tôi không quan trọng bây giờ lắm . chỉ cần ngày 20k trả tiền thuê server ảo thôi . hì .

  bạn chỉ tôi fix cái này luôn vs . hì

  Line 311, Column 39: Duplicate attribute rel.
  <li><a rel="nofollow" href="" rel="nofollow" title="Google Plus"/>Follow u…

  Line 311, Column 71: Self-closing syntax (/>) used on a non-void HTML eltôient. Ignoring the slash and treating as a start tag.
  …low" href="" rel="nofollow" title="Google Plus"/>Follow us on LinkedIn</a></li>

  Line 312, Column 52: Self-closing syntax (/>) used on a non-void HTML eltôient. Ignoring the slash and treating as a start tag.
  <li><a rel="nofollow" href="" title="YouTube"/>YouTube channel</a></li>

  Line 314, Column 11: End tag aside seen, but there were open eltôients.
  </aside>

  Line 305, Column 34: Unclosed eltôient div.
  <div class="botsl-moduletable">

  Line 266, Column 93: Unclosed eltôient div.
  …"widget widget_text"> <div class="textwidget"><div class="botsl-moduletable">
    9. #9  Cảm ơn bạn . Mình đang dùng SEO Ultimate . giờ lại phải tối ưu lại hả trời . Ban đầu tôi có tham khảo mấy bài hd onpage họ toàn bảo là google không coi trọng thẻ meta key nữa mà .
    10. #10  @Chủ top


  Bạn tìm file footer.php hay gì đó để chỉnh sửa nhé.  Sửa thành ...title="Google Plus">Follow us...  Tương tự, bỏ / luôn


  Mấy cái còn lại có thể do plugin hay code :D
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.