Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 28

Chủ đề: Site bị sanbox nhưng vẫn nằm top 10

 1. #1

  Site bị sanbox nhưng vẫn nằm top 10
  Sau một thời gian không tác động đến site, không viết bài cũng không đi link, hôm nay tình cớ kiểm tra site xtôi có bị dính sanbox không. Điều tôi không mong đợi đã đến "is possibly penalized or sandboxed by google!" và tôi cũng biết bị khi nào nữa . Nhưng có một điều tôi vẫn không hiểu, từ khóa thì không bị mất top, vẫn nằm trong top 10 với từ khóa "dịch vụ tăng like site" tên miền thienphat=org, và "thiết kế web html5" tên miền seoweb24h dot net .Anh tôi có thể kiểm tra xtôi thế nào.

  Từ kết quả này thì tôi không biết là google sanbox nó còn ảnh hưởng đến site nữa không?
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Bạn chẹck bằng công cụ nào mà biết site bị sanbox, mà đã dính sanbox thì làm sao xuất hiện trên googe nhỉ, huống chi là top 10.
    3. #3  tôi check trên nhiều trang web khác nhau, lên google seach từ khóa "công cụ check sanbox google"
    4. #4  Cứ google còn index là còn bác ạ! Chứ công cụ ngoài sao chính xác bằng gg được, đã dính san box mà còn xuất hiện cũng mới lạ đấy ạ
    5. #5  Bạn phải hiểu là google sanbox là hình phạt google cho bạn ra hỏi list SERP và xóa toàn bộ dữ liệu bà Google bot đã index của web nên không thể có chuyện bạn bị sanbox mà vẫn còn xuất hiện trong bảng xếp hạng (huống chi là top 10). Sanbox mà vẫn có top, nghe đã vô lý lắm rồi. Lời khuyên cho bạn là không cần tool tiếc gì hết, cứ tay và truyền thống mà check ^^
    6. #6  Câu view :v
  Chưa gặp một công cụ nào check site bị sandbox đúng chính xác cả. muốn chắc chắn cứ check tay thôi, :D. hãy tham khảo ý kiến mọi người xung quanh trước khi phán nhớ ^^
    7. #7  Có lẽ bạn bị nhầm lẫn gì rồi, web mà dính sanbox thì văng khỏi google rồi. Check bằng cú pháp site:tên miền cũng không xuất hiện bất cứ 1 page con nào đâu.
    8. #8  Đến phục cái title bác giật :D , ngoài đời còn có chuyện giả vờ không quan tâm nhưng vẫn yêu chứ với anh google ánh mà đã không quan tâm thì yêu sao nổi :D
    9. #9  Trước tôi cũng test mấy cái tool rồi nhưng toàn báo láo làm hoang mang, nhưng giờ cần gì phải check tool này nọ làm gì, bạn cứ vô google gõ "site:tên miềncuaban .com" nếu ko xuất hiện google là site bạn dính sanbox rồi (ko tính trường hợp site mới chưa được google index nhé)
    10. #10  Sau một thời gian không tác động đến site, không viết bài cũng không đi link, hôm nay tình cớ kiểm tra site xtôi có bị dính sanbox không. Điều tôi không mong đợi đã đến "is possibly penalized or sandboxed by google!" và tôi cũng biết bị khi nào nữa . Nhưng có một điều tôi vẫn không hiểu, từ khóa thì không bị mất top, vẫn nằm trong top 10 với từ khóa "dịch vụ tăng like site" tên miền thienphat=org, và "thiết kế web html5" tên miền seoweb24h dot net .Anh tôi có thể kiểm tra xtôi thế nào.

  Từ kết quả này thì tôi không biết là google sanbox nó còn ảnh hưởng đến site nữa không?
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.