Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 17

Chủ đề: Em muốn trợ giúp về phần onpage cho site mới nhận

 1. #1

  Em muốn trợ giúp về phần onpage cho site mới nhận
  Em đang làm SEO cho site bán hàng thiết bị nhà bếp bepluahong.com/may-loc-nuoc từ khóa của tôi là loc nuoc, may loc nuoc, may loc nuoc ro, may loc nuoc nano ở mục máy lọc nước
  EM chỉ biết qua chút xíu về onpage nên chưa biết như vậy đã ổn chưa? Thưa các bạn, tôi muốn được mọi người tư vấn về tất tần tật các yếu tố trong onpage xtôi còn thiếu xót và chưa ổn chỗ nào ạ. Tiện thể học hỏi luôn. Thanks mọi người trước hi vọng được những lời khuyên bổ ích từ các pro SEO ạ.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  ongpage tốt , nhưng key sao để 3 chấm sau làm gì thế
    3. #3  des dài , xóa bớt 1 h1 đi , để lại từ khóa chính thôi , hết ko có gì nhận xét
    4. #4  Thanks bác tôi sẽ sửa mong mọi người giúp đỡ tôi thêm ạ
    5. #5  có xtôi không thế bác, des có 155 ký tự chuẩn luôn còn gì , h1 chỉ có 1 thẻ thôi, lấy đâu nữa mà xóa
    6. #6  link SEO tôi thấy là link khác , để ý chữ ký sẽ thấy , nếu làm trang chủ thì càng phải sửa
    7. #7  Vâng tôi cũng bảo là ở phần danh mục mà bác. Tại nhiều links quá tôi không tiện đưa ra hết ạ. Mấy bác chém cho tôi ý kiến 1 site đó để tôi áp dụng sửa các site khác.
    8. #8  umk, tôi nó vừa sửa lại trang cần giúp, thay trang chủ thành trang con haixx
    9. #9  đang top 21, cũng ko lo lắng quá!  => cái này thì bác sai rùi, có 2 thẻ h1 (tối đa là 1 thẻ), 8 thẻ h2 ( hơi nhiều so với quy định, 3 đến 5 thẻ h2 là ok), còn thẻ h3 thì limit, có đến 83 thẻ, choáng luôn. trong khi yêu cầu chỉ cần 7 thẻ là giới hạn!

  Nếu ko chỉnh sửa được code thì liệt lại, bảo bên code người ta sửa cho, chứ khó lên được trang 1 đấy!
    10. #10  Thanks bác. Tại web bên tôi thẻ h3 nó mặc định là sản phẩm nên cứ thêm sản phẩm vào là lại thêm 1 cái thẻ h3 mà code thì lại không cho sửa
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.